May gấu bông xấu lạ, 9X bất ngờ nhận hàng nghìn đơn hàng sau một đêm

0
48
shop gau bong mien phi anh 1

Tặng bạn trai chú gấu nhỏ tự may, dù thấy “xấu” nhưng được trả giá 20.000 đồng, Đặng Thị Mỵ Đình (23 tuổi, Cần Thơ) hào hứng nhận may thêm sản phẩm cho bạn bè. Nhận nhiều phản hồi tích cực, cô nàng lập hẳn fanpage và giảm giá 100% cho mọi người.

Đăng ảnh sản phẩm cùng câu chuyện vui của mình lên diễn đàn mạng, 9X Cần Thơ bất ngờ khi có quá nhiều người yêu thích. Chỉ sau một đêm, trang fanpage từ 10 follow tăng lên gần 10.000 lượt đăng ký. Đến nay, sau 3 ngày, trang đã có hơn 17.000 người theo dõi.

Cùng với đó là số lượng khách đặt hàng “khủng” khiến Mỵ Đình phải ra thông báo ngừng nhận đơn trước thời hạn. Chỉ định may tặng bạn bè vài thứ đồ vui, bỗng dưng nhận được cả nghìn đơn hàng khiến cô bối rối.

“Ngày đầu tiên mình đã dành khoảng 8 tiếng, bắt đầu từ 6h30 để trả lời tin nhắn của các bạn. Hai hôm nay phải trả lời đến 1-2h khuya, vẫn còn một nửa tin nhắn, mặc dù đã chốt 666 đơn hàng rồi. Có nhiều bạn chỉ nhắn để khen dễ thương thôi cũng khiến mình vui lắm”, Mỵ Đình kể với Zing.

9X cho hay trước đây cô từng có những lần nhận “bão like” từ các sản phẩm nhiếp ảnh, thiết kế của mình. Song lần này dù may những con gấu “vừa xấu vừa hài” vẫn được yêu thích nhiều đến vậy khiến cô thực sự bất ngờ, hạnh phúc.

Mỵ Đình và cả dân mạng cùng nhận xét sản phẩm của cô nàng đều “xấu lạ” nhưng rất “độc” và đáng yêu.

“Bạn muốn đặt gì thì đặt, mình may thế nào thì may” là thông báo của cô đến khách. Đây chính là điểm đặc biệt, bởi nhiều người bất ngờ và gần như không nhận ra được con vật cô may thực chất là gì.

Vì bỗng dưng nhận quá nhiều yêu cầu ngoài dự tính nên Mỵ Đình không có deadline cho sản phẩm của mình. Cô cũng thông báo với mọi người rằng chỉ có mình cô làm nên có thể rất lâu mới nhận được hàng.

Vì còn có công việc chính tại studio chụp ảnh riêng, đồng thời làm thiết kế nên Mỵ Đình dự định mỗi tuần sẽ cố gắng may từ 10-20 sản phẩm và trả đơn dần. Dù vậy mọi người đều thoải mái, chấp nhận đợi đến sang năm, thậm chí vài năm sau mới nhận hàng.

“Chiếc máy may mình đang sử dụng là đồ mượn. Ban đầu chỉ định mượn bạn để về may một số sản phẩm decor chụp ảnh nhưng bây giờ chắc sẽ mua luôn”, cô nói.

9X Cần Thơ cho biết thêm may vá là sở thích của cô từ bé vì có mẹ là thợ may. Cô vui khi có thể làm công việc này, chỉ đơn giản là thỏa mãn niềm vui của mình.

Tại fanpage có khá nhiều người yêu mến, muốn ủng hộ chi phí để Mỵ Đình mua vật liệu may. Tuy nhiên hiện tại vẫn tự trang trải được nên cô quyết định sẽ làm đến khi nào kham không nổi nữa mới nhận ủng hộ.

“Cũng không cần phải là tiền, chỉ cần mọi người góp vải hay bông gòn là được. Cho đi thì nhận lại, mình không lo lắng về phần chi phí lắm. Dù có lỗ tiền cũng không sao, vì hiện tại mình rất vui vẻ”.

Nữ MC tái hiện nét đẹp cổ phục triều Nguyễn

Lan Nhi (22 tuổi) nhận nhiều lời khen ngợi khi cùng NSƯT Chiều Xuân thực hiện bộ ảnh với áo Nhật Bình, cổ phục của triều Nguyễn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây