Ngay sau khi hay tin Messi không kí hợp đồng với Barcelona, rất nhiều cựu cầu thủ đội chủ sân Camp Nou đã gửi lời chia tay El Pulga, trong đó có Carles Puyol. Trên mạng xã hội, cựu thủ quân Barcelona đã gửi lời chia tay, cảm ơn Messi, đồng thời chúc tuyển thủ Argentina may mắn trong hành trình mới của sự nghiệp.

Là bạn thân của Messi nhưng đến thời điểm này, Neymar vẫn chưa đăng tải thông điệp nào liên quan đến vụ El Pulga đột ngột không kí hợp đồng mới với Blaugrana. Tuy nhiên, tuyển thủ Brazil đã có phản ứng trên mạng xã hội.

Cụ thể, Neymar đã like thông điệp kênh TNT Sports chia sẻ trên mạng xã hội liên quan đến anh và Leo Messi. Đây là bức ảnh biếm họa Neymar và Messi ôm nhau trong màu áo PSG, ám chỉ bộ đôi này có thể tái hợp ở đội bóng nước Pháp.

Trong khi các cule vẫn còn sốc vì vụ Messi chia tay Barcelona thì có lẽ Neymar là một trong những người vui nhất. Bởi tuyển thủ Brazil đang đứng trước cơ hội rất lớn sát cánh với thủ quân của ĐT Argentina tại PSG. Trong quá khứ, Neymar từng nhiều lần công khai khẳng định muốn được thi đấu với Messi một lần nữa.

Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, PSG đã ngay lập tức lao vào cuộc đua chiêu mộ Messi ngay sau khi Barca ra thông báo chia tay tuyển thủ Argentina.

Sau mùa 2020/21, đội bóng nước Pháp đã nhiều lần tiếp cận Messi để thuyết phục tiền đạo 34 tuổi đến Paris nhưng không thành công. Tuy nhiên, PSG đang đứng trước cơ hội rất lớn đưa El Pulga về sân Parc des Princes.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });