Trên trang cá nhân, Minh Vương đăng tải tấm hình tình cảm bên cạnh Công Phượng. Tuy nhiên, điều đáng nói là dòng trạng thái có nhiều ẩn ý của Minh Vương: “Nhìn thế thôi chứ chả biết chơi bóng với nhau được mấy năm nữa đâu. Đấy là sự thật“.

Bên dưới phần bình luận, đã có nhiều lời bàn tán về tương lai của Minh Vương sau khi hết hợp đồng với HAGL. Tất nhiên, hầu hết các fan đều mong muốn cặp đôi này có thể gắn bó với nhau thật lâu.

Cụm từ “mấy năm” mà Minh Vương nhắc đến cũng có thể bao gồm ý nói quãng thời gian còn lại trong sự nghiệp. Năm nay, tiền vệ gốc Thái Bình đã 26 tuổi, anh đang ở độ chín và sung mãn nhất đối với một cầu thủ Việt Nam.

Đây không phải lần đầu Minh Vương “gây bão” với những dòng trạng thái ẩn ý của mình. Trước đây, khi anh chàng này viết “Dành cả thanh xuân để trụ hạng” lên trang cá nhân, các fan của HAGL cũng từng tranh luận khá gay gắt.

Thời điểm đó, đội bóng phố Núi thi đấu bết bát và thường xuyên nằm trong top các đội cuối bảng.

Tuy nhiên, tình thế giờ đã khác, HLV Kiatisuk đến và giúp HAGL thăng hoa, họ đang đứng trước cơ hội vô địch V.League 2021 khi đang dẫn đầu bảng.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });