Đêm qua, MXH nói chung cũng như làng game nói riêng xôn xao bởi livestream dạy học của một cô giáo. Cụ thể, người người nhà nhà liên tục share hình ảnh cũng như link live từ Fanpage Cô giáo Minh Thu. Được biết, giáo viên này dạy môn Vật Lý hiện đang sống tại TP.Vinh và đang sở hữu fanpage dạy online có gần 200.000 lượt theo dõi.

MXH đêm qua “dậy sóng” vì cô giáo Vật lý, streamer Việt thi nhau xếp hàng “đứng đây từ chiều” - Ảnh 1.

Người xem cho rằng, ngoại hình ưa nhìn, giọng nói ngọt ngào và đặc biệt là tính cách cực teen y hệt học sinh nên đã “truyền cảm hứng” học tập mạnh mẽ cho học sinh, thậm chí cho cả những cậu học trò đã tốt nghiệp nhưng vẫn vào chăm chú nghe giảng.

Cô giáo trẻ này thu hút sự chú ý của các “cây đa cây đề” làng game: Thầy Giáo Ba phải “cắm nick” vào xem, tài khoản MixiGaming cũng theo dõi và ngay cả nam streamer đã đính hôn PewPew cũng phải xếp hàng “đứng đây từ chiều”.

MXH đêm qua “dậy sóng” vì cô giáo Vật lý, streamer Việt thi nhau xếp hàng “đứng đây từ chiều” - Ảnh 2.
MXH đêm qua “dậy sóng” vì cô giáo Vật lý, streamer Việt thi nhau xếp hàng “đứng đây từ chiều” - Ảnh 3.

Một thông tin khiến fan game càng phấn khích hơn nữa, khi cô giáo này không chỉ xinh đẹp, tài giỏi mà còn là nữ tay bắn thiện xạ, thường xuyên livestream bắn PUBG Mobile cùng các học trò.

Mỗi buổi livestream chơi game của nữ giáo viên cũng thu hút hàng nghìn lượt theo dõi và tương tác. Dù bận “chạy bo” thế nào đi chăng nữa thì vẻ đẹp dịu dàng, dễ thương của cô Minh Thu vẫn luôn hiện hữu.

MXH đêm qua “dậy sóng” vì cô giáo Vật lý, streamer Việt thi nhau xếp hàng “đứng đây từ chiều” - Ảnh 5.
MXH đêm qua “dậy sóng” vì cô giáo Vật lý, streamer Việt thi nhau xếp hàng “đứng đây từ chiều” - Ảnh 6.

Hiện tại, những bài đăng và hình ảnh của cô giáo này vẫn tiếp tục nhận được lượt tương tác lớn.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });