Trước thềm chung kết Copa America 2021, Neymar đã gửi lời cảnh báo đến người đồng đội cũ Messi.

Brazil và Argentina sẽ có cuộc chạm trán trong trận chung kết Copa America 2021. Với vị thế cũng như phong độ của cả hai đội bóng ở thời điểm hiện tại, cuộc đối đầu sắp tới đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ những người hâm mộ.

Và để hâm nóng không khí trước thềm trận “Siêu kinh điển” Nam Mỹ, tiền đạo Neymar của Brazil đã gửi những lời cảnh báo tới người đồng đội cũ Messi ở phía bên kia chiến tuyến. Theo đó, ngôi sao 29 tuổi cho hay:

“Như tôi vẫn thường nói, Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi từng chứng kiến và đồng thời anh ấy cũng là một người bạn tuyệt vời. Tuy nhiên, bây giờ chúng tôi sẽ phải đối đầu trong trận chung kết, chúng tôi sẽ là đối thủ của nhau”.

“Tôi muốn chiến thắng và tôi thực sự muốn giành được chức vô địch. Messi đã tìm kiếm danh hiệu đầu tiên ở ĐTQG trong nhiều năm và mỗi khi Brazil không có mặt tại giải đấu, tôi đều cổ vũ cho anh ấy. Điển hình là trận chung kết World Cup 2014, tôi đã cổ vũ anh ấy trong cuộc đấu với Đức”.

“Hiện tại, Brazil sắp bước vào một cuộc chiến, tình bạn giữa chúng tôi sẽ phải gạt sang một bên. Sự tôn trọng giữa chúng tôi vẫn rất lớn, tuy nhiên sẽ chỉ có một người giành chiến thắng”.

“Khi bạn trở thành bạn tốt của một ai đó, thật khó để quên đi tình bạn này, tuy nhiên, chẳng hạn như khi chúng ta chơi điện tử, bạn sẽ muốn đánh bại người bạn của mình bằng mọi cách. Điều đó cũng giống như cách chúng tôi sẽ làm ở trận đấu sắp tới”.

Trận chung kết Copa America 2021 giữa Brazil và Argentina sẽ diễn ra vào lúc 7h00 ngày 11/7 (giờ Việt Nam).

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });