(congdoanbdvn.org.vn) – Văn bản phong sát Ngô Diệc Phàm vừa đăng lên đã bất ngờ bị xóa khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang.
Chiều nay 20/7, chỉ ba ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị hotgirl Đỗ Mỹ Trúc bóc hàng loạt “phốt”, văn bản phong sát (cấm sóng, cấm hợp tác) cựu thành viên EXO đã lan truyền chóng mặt trên mạng.
Chú thích ảnh
Trong văn bản do Ủy Ban Công tác Thanh niên Trung Quốc đóng mộc có nêu rõ các bên đối tác phải dừng hợp tác với Ngô Diệc Phàm và yêu cầu các đài cấm sóng, không tiếp tay cho “những diễn viên thất đức”, “những nghệ sĩ có vết nhơ”.
Trước khi văn bản được đưa ra, hàng loạt thương hiệu lớn như Louis Vuitton, Bulgari, Porsche… đã thông báo kết thúc quan hệ hợp tác với Ngô Diệc Phàm. Chỉ riêng bồi thường hợp đồng cũng đã đủ khiến ngôi sao sinh năm 1990 lao đao. Không những thế, Đỗ Mỹ Trúc còn đe dọa có nhiều bằng chứng đủ khiến Ngô Diệc Phàm phải ngồi tù bóc lịch.
Chú thích ảnh
Đỗ Mỹ Trúc
Việc văn bản phong sát bị xóa vội khiến cư dân mạng không ngớt bàn tán:
– Phải chăng Ngô Diệc Phàm có thế lực lớn nào chống lưng?
– Có thể do mọi chuyện chưa ngã ngũ nên văn bản bị thu hồi? Dù gì hiện phía Ngô Diệc Phàm vẫn không thừa nhận sự việc.
– Dù văn bản bị thu hồi thì cũng chẳng khác gì đã bị phong sát. Thử hỏi, giờ ai dám hợp tác, ai dám cho lên sóng Ngô Diệc Phàm?
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng chỉ ra văn bản phong sát Trịnh Sảng trước đó cũng chỉ xuất hiện vài ngày rồi biến mất. Văn bản đều đã đóng dấu mộc nên không thể thay đổi. Trong một diễn biến liên quan, cùng ngày, Trịnh Sảng đã chính thức lên tiếng xin lỗi về vụ bỏ bê cặp song sinh ở Mỹ.
Chú thích ảnh
Vụ Ngô Diệc Phàm lần này gợi nhớ tới vụ Trần Quán Hy năm 2008. Khi đó, nam tài tử bị tung khoảng 1.300 bức ảnh nóng với rất nhiều mỹ nhân. Vụ việc khiến sự nghiệp của Trần Quán Hy tụt dốc không phanh.
Nhiều năm sau, Trần Quán Hy muốn trở lại showbiz nhưng bị phản đối kịch liệt. Hiện, anh đã yên bề gia thất. Do nợ nần, Trần Quán Hy phải bán hàng rong ngoài đường. Tuy nhiên, vụ việc của Ngô Diệc Phàm có dấu hiệu hình sự. Có thể nói, tương lai của nam thần một thời sẽ không sáng sủa gì.
Chú thích ảnh
Trần Quán Hy bán hàng rong trên phố
  Giả Bình (Tổng hợp)