Cục diện bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á là cuộc đua song mã giữa đội chủ nhà UAE và Việt Nam. Hiện tại, UAE đang đứng nhì bảng với 15 điểm, ít hơn Việt Nam 2 điểm. Ở lượt trận cuối cùng, hai đội sẽ đối đầu trực tiếp với nhau để phân định ngôi nhất nhì.

UAE buộc phải thắng Việt Nam để vượt lên. Họ có nguy cơ bị loại rất cao nếu không thắng. Chính vì vậy, ngôi sao Ali Salmeen thừa nhận UAE phải “đá chết bỏ” với ĐT Việt Nam.

Chia với truyền thông UAE, Ali Salmeen nói: “Chúng tôi nhận ra nhiệm vụ này không hề dễ dàng, và con đường đến ngôi đầu bảng cũng không trải hoa hồng cho UAE. Chúng tôi phải đối mặt với một đối thủ mạnh và giàu kinh nghiệm. Các kết quả gần đây cho thấy họ đang ở đỉnh cao phong độ”.

“Tuy nhiên, chúng tôi cũng rất tự tin vào bản thân và quyết tâm giành chiến thắng. Chúng tôi có khả năng đạt được những gì yêu cầu, chỉ cần có người hâm mộ ủng hộ. Chúng tôi sẽ chiến đấu bằng tất cả những gì chúng tôi có để giành chiến thắng, qua đó giành vé đi tiếp và mang đến niềm vui cho họ”.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });