(congdoanbdvn.org.vn) – Nguyễn Hoàng Duy được biết đến với những bản hit: Lặng thầm, Chỉ em với mưa, Yêu dấu theo gió bay… và là tên tuổi gắn liền với các ca sĩ nổi tiếng như: Bảo Thy, Noo Phước Thịnh, Hiền Thục…
20h tối qua 22/8, MV Thank you những chiến binh thầm lặng được phát trên kênh YouTube Nguyễn Hoàng Duy Official. Bài hát với nội dung cám ơn gửi đến những chiến binh thầm lặng – là những y bác sĩ, lực lượng chiến sĩ, dân quân… đang ngày đêm chiến đấu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.
Chú thích ảnh
Hình ảnh trong MV
Bài hát này là sáng tác của Phạm Việt Hoàng, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy tham gia sản xuất cách đây hơn 1 năm do Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn cùng nhiều nghệ sĩ khác trình bày.
Nhưng lần này, Nguyễn Hoàng Duy tự hòa âm và trình bày với mong muốn truyền tải thông điệp: “Nghiêm túc thực hiện tốt những quy định phòng chống dịch; vẫn không quên dùng âm nhạc và tiếng hát của mình lan tỏa yêu thương, gửi đi lời cảm ơn chân thành đến những người đang âm thầm cống hiến…”.
Nguyễn Hoàng Duy thực hiện MV này là để đồng hành với dự án âm nhạc thời Covid-19 của Lê Trần Media, dự án Chạm – Sing & Share – một dự án phi lợi nhuận nhằm đem tiếng hát lời ca “xoa dịu những tâm hồn đang mệt mỏi dần vì dịch bệnh”. MV Thank you những chiến binh thầm lặng cũng đã được phát trên kênh YouTube Le Tran Media lúc 20h ngày 20/8/2021.
Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy
Trước Nguyễn Hoàng Duy, tham gia dự án này là MV của các ca sĩ: Nguyễn Kiều Oanh (MV Điều nhỏ bé vĩ đại), Y Thanh (Bên nhau), Bùi Công Duy (Những trái tim Việt Nam) và Hamlet Trương (Sài Gòn, cà phê, tình yêu).
Cùng thưởng thức giọng ca của Nguyễn Hoàng Duy:
Thanh Thảo