Hãy cùng sắp xếp những kỷ lục mà Cristiano Ronaldo có thể phá vỡ theo thứ tự từ dễ đến khó. Kỷ lục đầu tiên là rất dễ và việc Ronaldo phá vỡ kỷ lục này gần như chắc chắn sẽ xảy ra. Nếu ra sân tại EURO 2020, anh sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên tham dự 5 kỳ EURO trong lịch sử.

Những kỷ lục Cristiano Ronaldo có thể phá vỡ tại EURO 2020 - Ảnh 1.

Ronaldo đã tham dự tới 4 kỳ EURO

Với 9 bàn thắng đến lúc này, Cristiano Ronaldo cùng với Michel Platini của ĐT Pháp đang chia sẻ vị trí dẫn đầu trong danh sách cầu thủ sở hữu nhiều bàn thắng nhất tại các kỳ EURO. Chỉ cần thêm 1 lần lập công nữa, tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ là cầu thủ đầu tiên có được 10 bàn thắng tại giải đấu này.

Những kỷ lục Cristiano Ronaldo có thể phá vỡ tại EURO 2020 - Ảnh 2.

Chỉ cần 1 bàn thắng nữa, Ronaldo sẽ là cầu thủ đầu tiên ghi được 10 bàn thắng ở các kỳ EURO

Hai kỷ lục cuối cùng tương khó vì ĐT Bồ Đào Nha cần vào đến trận chung kết. Nếu điều đó xảy ra cộng thêm việc Ronaldo ghi bàn tại trận đấu cuối cùng của giải, anh sẽ trở thành cầu thủ nhiều tuổi nhất ghi bàn tại trận chung kết EURO khi 36 tuổi 156 ngày. Kỷ lục hiện tại là 30 tuổi 103 ngày thuộc về Bernd Holzenbein của ĐT Tây Đức.

Những kỷ lục Cristiano Ronaldo có thể phá vỡ tại EURO 2020 - Ảnh 3.

Có nhiều kỷ lục tại EURO có thể bị Ronaldo phá vỡ

Và hơn thế nữa, nếu ĐT Bồ Đào Nha có thể nâng cao cúp vô địch trên sân Wembley vào ngày 12/7 tới. Cristiano Ronaldo sẽ là đội trưởng thứ 2 giành 2 chức vô địch EURO sau thủ môn Iker Casillas của ĐT Tây Ban Nha.