Nhân vật mới nhất được HLV Park Hang-seo đưa vào danh sách tập huấn của đội tuyển Việt Nam là thủ môn Phạm Văn Cường. Thủ thành 31 tuổi từng góp mặt trong lần đầu tiên thầy Park dẫn dắt đoàn quân áo đỏ vào năm 2017. Trong những năm qua, anh cũng đã thêm một số lần “ăn cơm tuyển” nhưng chưa có cơ hội thi đấu chính thức.

Phạm Văn Cường nằm trong số những thủ môn dày dặn kinh nghiệm tại V.League. Anh khoác áo CLB Quảng Nam gần 150 ở hạng đấu cao nhất Việt Nam và từng giành chức vô địch vào năm 2017. Mùa giải vừa rồi, Phạm Văn Cường chuyển sang khoác áo CLB TP.HCM. Bên cạnh kinh nghiệm, chiều cao 1m86 là một ưu điểm lớn khác của anh.

NÓNG: Thầy Park gọi bổ sung thủ môn, Tấn Trường-Nguyên Mạnh có thêm đối thủ cạnh tranh - Ảnh 1.

CLB TP.HCM chúc mừng Phạm Văn Cường.

Sau khi Đặng Văn Lâm gặp chấn thương, Tấn Trường là người đứng trong khung thành đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ ba World Cup 2022. 3 thủ môn khác đang có mặt trên tuyển là Nguyên Mạnh, Văn Hoàng và Văn Chuẩn.

Trước thềm AFF Cup 2020, HLV Park Hang-seo muốn tìm kiếm thêm các lựa chọn và đã trao cơ hội cho Phạm Văn Cường. Nếu thể hiện tốt trong đợt tập huấn sắp tới, “người gác đền” này hoàn toàn có thể lọt vào danh sách 30 cái tên lên đường sang Singapore bảo vệ chức vô địch Đông Nam Á.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });