Nữ chính Người ấy là ai từng bị bỏng vì nước sôi khi 4 tuổi

  0
  93
  Nu chinh la ai tung bi roi vao binh nuoc soi anh 1

  Tập 11 Người ấy là ai có sự tham gia của dàn cố vấn như Hương Giang, Võ Hoàng Yến, Thùy Dung và Phan Mạnh Quỳnh. 4 nghệ sĩ sẽ tư vấn cho nữ chính Mina Nguyễn tìm được chàng trai phù hợp nhất.

  Xuất hiện trên sân khấu, nữ beauty blogger gây ấn tượng bởi vẻ đẹp ngoại hình. Khi nhận được những lời khen của ban cố vấn, Mina Nguyễn xúc động kể về biến cố năm cô 4 tuổi.

  Mina cho biết trong thời gian sống ở Nga, ba mẹ vất vả làm việc, phải gửi cô cho người khác chăm sóc. Một lần, cô bé đang đùa giỡn với bạn bè thì bị bỏng chân vì bình nước sôi.

  “Sự cố này khiến tôi bị bỏng nặng bàn chân phải. Bác sĩ chẩn đoán nếu không điều trị đúng, tôi có nguy cơ không đi được nữa. Cuối cùng, tôi phải trải qua cuộc phẫu thuật cắt da đùi, đắp vào da bàn chân. Tai nạn khiến tôi bị vết sẹo lớn ở đùi, chân”, cô kể.

  Mina tâm sự vết sẹo lớn đã ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của cô. Nữ beauty blogger cho hay hai người bạn trai trước đây đều không hiểu và chia sẻ được những mặc cảm cô phải trải qua suốt 20 năm.

  Lần này, đến với chương trình Người ấy là ai, Mina khẳng định cô đã tự tin hơn, nhận ra giá trị của bản thân và yêu thương cả vết sẹo của mình. Vì vậy, cô mong muốn tìm kiếm một người đàn ông phù hợp.

  Sau khi nghe những trải lòng của Mina, Trấn Thành khuyên nữ chính: “Nếu ai đó vì khuyết điểm trên cơ thể mà không thương em, tức là họ không thương em. Là phụ nữ, nếu sợ xấu, em sẽ mặc cảm. Nhưng nếu em sống tốt, biết cách làm đẹp và có cuộc sống thú vị thì mình vẫn đáng sống hơn nhiều người”.

  Hương Giang nhận định: “Vết sẹo được hình thành từ vết thương, và vết thương nào cũng đau đớn. Người phụ nữ vượt qua nhiều sự đau đớn vẫn tồn tại, tỏa sáng và tự tin tức là người bản lĩnh. Bạn càng nhiều sẹo, càng đáng được yêu thương”.

  Ngoài ra, ca sĩ chuyển giới tiết lộ bản thân có nhiều sẹo vì trải qua nhiều lần phẫu thuật. Và cô cảm nhận khi mình có nhiều vết sẹo, người đàn ông chân thành sẽ cảm thấy thương phụ nữ nhiều hơn.

  Nữ chính Người ấy là ai kể bị tổn thương khi bạn trai ngoại tình

  Nữ chính Phương Linh cho biết mối tình sâu đậm nhất cũng khiến cô tổn thương nhiều nhất. Theo đó, cô bị bạn trai phản bội và lạnh lùng chấm dứt mối quan hệ.

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây