Nữ trọng tài xinh đẹp người Brazil Fernanda Colombo đã có một ngày sóng gió khi xuất hiện thông tin cô sẽ cầm còi trận đấu Việt Nam vs Malaysia tại vòng loại World Cup 2022.

Trước hàng loạt câu hỏi từ người hâm mộ châu Á, bản thân Fernanda Colombo cũng rất ngạc nhiên và phải nhanh chóng lên tiếng phủ nhận: “Tôi cảm thấy bối rối quá! Mọi người đang nhắc đến chuyến bay mà tôi KHÔNG hề đặt chân lên để tới cầm còi trận đấu mà tôi KHÔNG được giao nhiệm vụ”.

Nữ trọng tài xinh đẹp giận dỗi khi không được cầm còi trận Việt Nam vs Malaysia - Ảnh 1.

Fernanda Colombo nổi tiếng khắp thế giới vì tài năng và vẻ bề ngoài khả ái.

Tuy nhiên, tin đồn vẫn cứ lan ra khắp trên mạng xã hội. Mọi thứ chỉ trở nên rõ ràng khi FIFA công bố danh tính trọng tài bắt chính trận đấu. Tất nhiên, người được chọn không phải Fernanda mà là trọng tài người Nhật Bản Ryuji Sato.

Fernanda sau những phút ngạc nhiên cũng đã coi tin đồn thất thiệt trên như một câu chuyện vui vẻ. Nữ trọng tài xinh đẹp người Brazil thậm chí còn “vào hùa” với người hâm mộ để làm chuyện trở nên “lâm li” hơn.

Trong bài đăng mới trên mạng xã hội, Fernanda trích lại dòng thông báo trọng tài Ryuji Sato bắt chính trận Việt Nam vs Malaysia và giả vờ giận dỗi: “Không! Họ đã loại tôi ra khỏi trận đấu mà không nói với tôi lời nào”.

Nữ trọng tài này cũng đã kịp tìm kiếm trên mạng xã hội và tỏ ra khá bất ngờ khi thấy có hàng loạt đoạn video về những trận cầm còi của mình được các tài khoản từ Việt Nam đăng tải.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });