(congdoanbdvn.org.vn) – Theo người hâm mộ của Blackpink, có lẽ Jennie  là nữ idol K-pop sở hữu tính cách ngọt ngào nhất mà họ từng biết!
Trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, đã có nhiều khoảnh khắc bộc lộ rõ tình yêu của Jennie dành cho người hâm mộ. Đặc biệt là tại một buổi ký tặng, nơi mà fan được trực tiếp gặp gỡ thần tượng!
Blackpink, Blackpink thành viên, Kpop, Blackpink tin tức, BLINK, Blackpink fansign, Blackpink Jennie, Jennie, Jennie Blackpink, Blackpink youtube
Dưới đây là 4 hành động của Jennie khiến fan nức lòng trong buổi ký tặng.
1. Quay quạt cho người hâm mộ
Khi đến xin chữ ký Jennie, người hâm mộ này do quá vui mừng nên không màng đến cái nóng. Thấy BLINK liên tục quạt mát bằng tay, Jennie đã quay chiếc quạt mini của mình về phía fan.
2. Cho phép họ tặng quà
Tại buổi ký tặng fan, YG Entertainment có quy tắc không nhận quà từ người hâm mộ. Tuy nhiên, khi một fan cố tặng Jennie chiếc vòng hoa thì bị nhân viên công ty chặn lại.
Lập tức, Jennie đã yêu cầu nhân viên cho phép họ tặng quà!
3. Chăm chú lắng nghe fan
Tại mọi buổi fansign, Jennie luôn cố gắng lắng nghe đến từng câu nói của người hâm mộ mà cô nàng gặp. Hành động này sẽ khiến fan có cảm giác được trân trọng, là người duy nhất trong căn phòng này!
4. Luôn tỏ ra dễ thương với fan
Jennie không chỉ dành toàn bộ sự quan tâm cho fan mà còn luôn cố gắng đem tới trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể. Ngay cả khi cảm thấy mệt mỏi vì các đợt quảng bá sản phẩm âm nhạc mới, nữ idol vẫn tràn đầy luôn tỏ ra dễ thương với fan!
Thành Quách
Theo Koreaboo