(congdoanbdvn.org.vn) – Cư dân mạng Hàn Quốc đang vô cùng phẫn nộ trước hành động này của đoàn làm phim Penthouse 3 (Cuộc chiến thượng lưu 3).
 
>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 trên VieON:
https://vieon.vn/
https://vieon.vn/phan-3-penthouse-cuoc-chien-thuong-luu–eps-tap-trailer.html
 
Cụ thể, trong tập 13 được phát sóng tối qua, Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon thủ vai) đã cho nổ bom khiến tòa nhà Hera Palace sụp đổ.
Penthouse, Cuộc chiến thượng lưu, Penthouse 3, Cuộc chiến thượng lưu 3, Joo Dan Tae, Uhm Ki Joon, Penthouse 3 tập 13, Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 13
Tuy nhiên, cảnh quay tin tức được sử dụng trong bộ phim là cảnh quay của một trong những thảm kịch xảy ra trên thực tế ở Hàn Quốc – sự cố sập tòa nhà Gwangju.
Theo My Daily, qua kiểm tra, cảnh quay trên phim giống với tin tức về vụ sập tòa nhà Gwangju được SBS News phát sóng vào ngày 9/6 vừa qua. Qua đó, đội ngũ sản xuất của Penthouse 3 đã sử dụng cảnh quay từ một tai nạn thực, đưa nó vào bộ phim và chỉ chỉnh sửa phụ đề.
Penthouse, Cuộc chiến thượng lưu, Penthouse 3, Cuộc chiến thượng lưu 3, Joo Dan Tae, Uhm Ki Joon, Penthouse 3 tập 13, Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 13
Sự cố sụp đổ tòa nhà Gwangju là một vụ tai nạn thương tâm khiến 17 người thương vong. “Nhiều người đã bỏ mạng vì sự cố này mà họ lại sử dụng hình ảnh đó để làm phim. Tôi chưa thấy Penthouse có gì hay ho kể từ đầu mùa thứ 3 đến nay” – một cư dân mạng viết.
Một cư dân mạng khác bình luận: “Tại sao họ không sử dụng công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính cho cảnh quay này? Họ sợ tốn chi phí sao?”.
Thành Quách
Theo Allkpop