(congdoanbdvn.org.vn) – Phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 3: Logan Lee sẽ xuất hiện, Su Ryeon nghi ngờ Yoon Hee phản bội mình khi phát hiện số vàng của Logan Lee bị mất?
 
>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưutrên VieON:
https://vieon.vn/
https://vieon.vn/phan-3-penthouse-cuoc-chien-thuong-luu.html
 
Ở tập 2 phim Penthouse 3, Su Ryeon (Lee Ji Ah) và Yoon Hee (Eugene) đã cho người cứu Seo Jin (Kim So Yeon) lên sau khi đẩy cô ta xuống vực. Mục đích của Su Ryeon là muốn xác minh, Seo Jin có liên quan gì tới cái chết của Logan Lee hay không.
Su Ryeon cũng muốn hợp tác với Seo Jin để đối đầu Dan Tae thêm một lần nữa. Còn Seo Jin thì tuyên bố rằng không cần đến Su Ryeon và Yoon Hee, mà chính cô sẽ trả thù Dan Tae. Su Ryeon thì muốn chứng kiến Dan Tae và Seo Jin đấu đá nhau.
Chú thích ảnh
Thư ký của Seo Jin đã có được bằng chứng Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) đã trốn tù và có mặt ở hiện trường vụ nổ xe giết hại Logan Lee. Seo Jin dùng những hình ảnh này để uy hiếp Dan Tae, ép anh ta phải hợp tác với mình, đóng vai vợ chồng hạnh phúc cho tới khi cổ phiếu của Cheong A có giá trị trở lại.
Chú thích ảnh
Người đứng đầu tập đoàng Cheong A lúc này lại là Su Ryeon. Và điều bất ngờ tới mức phi lý là sự xuất hiện của Alex – người nhận là anh trai Logan Lee – người có ngoại hình giống hệt em trai mình. Alex nghi ngờ rằng Su Ryeon có liên quan đến cái chết của Logan Lee.
Chú thích ảnh
Toàn bộ các thành viên câu lạc bộ Hera đã tụ họp đông đủ. Ba Je Ni đã đưa Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) trở lại. Lúc này Yoon Cheol đã mất tất cả, gia đình, tài sản và con cái. Yoon Cheol nói anh ta sẽ sống rác rưởi nhất từ trước đến nay chỉ để có tiền và quyền lực, thậm chí sẵn sàng đập nát tay mình, quỳ gối xin Joo Dan Tae trở về hội làm ăn.
Cuộc thi tuyển chọn vào trường đại học Seoul chính thức diễn ra trong tập 2 phim Penthouse 3. Không chỉ có những đứa trẻ con nhà giàu mà cả những người lớn cũng tham gia vào cuộc chiến thi cử không thật sự minh bạch đó.
Ngay trước khi bước vào thi, Seok Kyung đã nói cho Je Ni biết bố cô phải ngồi tù vì giết người chứ không phải đi công tác tại Dubai. Je Ni bỏ thi. 
Khi Eun Byul đang thi thì tiếng điện thoại reo lên và cô bị đuổi thi vì phạm luật. Điều đáng nói là chiếc điện thoại trong túi Eun Byul là của Bae Rona.
Người đứng sau mọi chuyện chính là Joo Dan Tae, với mục tiêu chỉ Seok Kyung là người duy nhất đỗ vào trường Seoul.
Cuối tập 2 phim Penthouse 3, Seok Kyung cùng ba Joo Dan Tae đi ăn mừng tại một nhà hàng. Baek Jun Ki xuất hiện, dự định bắn chủ tịch Joo nhưng Su Ryeon đã kịp thời ngăn cản bằng việc phát hiện điện thoại của Logan Lee đã mở lại.
Chú thích ảnh
Ở tập 3 phim Penthouse 3, Dan Tae dường như đã bắt gặp cảnh Baek Jun Ki và Su Ryeon đang tranh luận, bất đồng. Su Ryeon đối đầu “ác ma” Joo Dan Tae. Baek Jun Ki chính thức lộ diện và công khai đối đầu với Dan Tae.
Chú thích ảnh
Je Ni tự tử?
Chú thích ảnh
Dường như Je Ni vì quá tuyệt vọng nên có ý định tự tử ở Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 3. Điều này khiến ba Je Ni ngày càng tức giận với Dan Tae.
Chú thích ảnh
Ba Je Ni nổi giận với Dan Tae
Trailer Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 3
Trong khi đó, Logan Lee (Park Eun Seok) dường như đã tái xuất. Rất có thể Alex chính là Logan Lee. Ở tập trước, người xem chứng kiến Alex nóng giận nhưng lại có biểu cảm lạ khi thấy Su Ryeon nói về tình cảm của cô với Logan Lee.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Su Ryeon nghi ngờ Oh Yoon Hee đã phản bội mình
Tuy nhiên, số vàng của Logan Lee được Yoon Hee thông báo là “đã biến mất”. “Vì sao em biết chuyện đó?” – Su Ryeon nghi ngờ Oh Yoon Hee đã phản bội mình. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Logan Lee tái xuất?
Chú thích ảnh
Yoon Cheol khó chịu khi chứng kiến Seo Jin tình cảm với Dan Tae
Chú thích ảnh
Đón xem những diễn biến mới phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 3 phát trên VieON lúc 22h30 thứ Sáu ngày 18/6.
Bảo Anh. Ảnh: SBS