(congdoanbdvn.org.vn) – BTS đã trở lại với chương trình Tonight Show của Jimmy Fallon để nói về ca khúc mới nhất của họ – Permission to Dance, về việc được đề cử giải Grammy và thậm chí còn làm rõ một số tin đồn để người hâm mộ biết rõ.
Trong cuộc phỏng vấn, nhóm đã thảo luận về việc họ sẽ cảm thấy thế nào khi cuối cùng có thể biểu diễn trước người hâm mộ.
Jimmy Fallon nói đùa rằng nhóm có thể muốn đeo kính râm vì có lẽ đây sẽ là một màn trình diễn đầy cảm xúc.
Lúc đầu, nó có vẻ giống như một bình luận lướt qua nhưng đúng như dự đoán, Jimmy đã có một thứ gì đó khác về chủ đề kính râm.
Jimmy đã cho BTS và khán giả xem bức ảnh của nhóm từ 8 năm trước trong chương trình đầu tiên của họ.
Đặc biệt, Jimmy nhận thấy có người đeo kính râm trong khung cảnh rất tối nên anh đã hỏi nhóm đó là thành viên nào.
Mặc dù các thành viên có vẻ kém nhiệt tình hơn khi trả lời câu này nhưng RM thành thật thừa nhận rằng anh thấy cảm thấy chút gì đó khi nhìn lại hình ảnh của mình.
Trong khi RM cho rằng điều đó thật vui nhộn, các thành viên của anh lại có thái độ khác, như Jimin phải quay lưng lại và Jin la ó lựa chọn thời trang của trưởng nhóm.
Mặc dù mới chỉ cách đây 8 năm, nhưng một số thành viên đã để ý nhiều hơn vào việc họ đã thay đổi như thế nào kể từ năm 2013.
Suga chỉ ra rằng trong hình ảnh đó trông họ trẻ hơn rất nhiều. V và Jungkook thì nói các thành viên đã phát triển rất nhiều kể từ đó và tất cả đều trở nên tốt đẹp, còn RM tự tin nói: “Tôi nghĩ chúng tôi đã đẹp trai hơn”.
Việt Lâm
Theo Koreaboo