Phạt 46 triệu, tước GPLX gần 2 năm tài xế dùng ma túy lúc lái xe

0
51
vi pham giao thong anh 1

Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Hồng Lĩnh vừa ký quyết định về việc xử phạt 46 triệu đồng đối với ông Ngô Xuân Hoàng (30 tuổi, trú huyện Diễn Châu, Nghệ An) vì Vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Ngoài bị xử phạt hành chính, ông Hoàng còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 23 tháng do lỗi không chú ý quan sát gây va quệt giao thông và điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy.

vi pham giao thong anh 1

Cảnh sát giao thông Hà Tĩnh thực hiện các kiểm tra, kiểm soát trên các tuyến đường. Ảnh: P.T.

Trước đó, sáng 15/5, tài xế Hoàng chạy ôtô biển số 51D trên quốc lộ 1 qua Hà Tĩnh. Khi chạy đến đoạn qua thị trấn Cẩm Xuyên (huyện Cẩm Xuyên) thì xảy ra va quệt giao thông.

Cảnh sát cáo buộc nam tài xế đã không chú ý quan sát gây va chạm. Ngoài ra, ông Hoàng còn điều khiển xe khi trong cơ thể có chất ma túy.

Cảnh sát lập biên bản xử phạt 46 triệu đồng với tài xế, trong đó phạt tiền 11 triệu đồng đối với hành vi không chú ý quan sát gây tai nạn giao thông, 35 triệu đồng vì điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy.

Tài xế bị phạt 35 triệu, tước GPLX gần 2 năm vì vi phạm nồng độ cồn

Điều khiển ôtô nhưng trong hơi thở có nồng độ cồn, một tài xế ở Hà Tĩnh bị xử phạt 35 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 23 tháng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây