Nhà báo Miguel Delaney của tờ The Independent (Anh) đưa tin, Mbappe đang xem xét lời đề nghị vô cùng hấp dẫn từ phía PSG. Cụ thể, “Gã nhà giàu” nước Pháp cam kết trả cho ngôi sao sinh năm 1998 mức lương gần 1,2 triệu euro/tuần. Real Madrid – đội bóng đang tích cực chèo kéo Mbappe được cho không thể gánh nổi chế độ đãi ngộ này.

PSG coi tiền đạo mang áo số 7 như một phần quan trọng trong dự án lâu dài của câu lạc bộ và nhận định Mbappe có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh trong vòng 1 thập kỷ tới. Hiện tại, cựu sao AS Monaco đang nhận lương 398.000 euro/tuần tại PSG.

Hôm thứ tư (16/2) vừa qua theo giờ địa phương, tức chưa tới 1 ngày sau khi chân sút người Pháp ghi bàn thắng quan trọng trực tiếp giúp PSG đánh bại Real (lượt đi vòng 1/8 Champions League), gia đình và một vài người thân cận của Mbappe có cuộc gặp mặt với ban lãnh đạo đội chủ sân Công viên các hoàng tử để bàn luận về tương lai của ngôi sao 23 tuổi.

Bản hợp đồng hiện tại giữa Mbappe và PSG có thời hạn đến tháng 6 năm nay. Ngoài việc nỗ lực giữ chân tiền đạo mang áo số 7 bằng mức lương 1,2 triệu euro/tuần, PSG cũng đang chứng tỏ sự giàu có của mình khi sẵn sàng trao cho Paul Pogba mức đãi ngộ 600.000 euro/tuần nếu tiền vệ sinh năm 1993 đồng ý gia nhập đội bóng thủ đô nước Pháp.

PSG đưa ra đề nghị biến Mbappe thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới - Ảnh 1.

Tương tự như người đồng hương Mbappe, hợp đồng giữa Pogba và MU đáo hạn vào tháng 6/2022. PSG không phải ưu tiên hàng đầu của cựu sao Juventus. Pogba đang cân nhắc một vài lời đề nghị khác tới từ các đội bóng ở nước Anh.

https://sport5.vn/psg-dua-ra-de-nghi-bien-mbappe-thanh-cau-thu-huong-luong-cao-nhat-the-gioi-20220217213547758.htm
admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });