PUBG Mobile tổ chức ‘Team up’ mùa 2, hội tụ loạt game thủ đình đám

0
115
PUBG Mobile anh 1

Trở lại sau thành công của mùa 1, sự kiện “Team up 2020” được tổ chức với 2 vòng gay cấn khi các đại diện của từng khu vực phải kêu gọi bình chọn để giành tấm vé vào vòng trong. Lần này, Việt Nam nằm trong khu vực Đông Nam Á chung với Nhật Bản và Hàn Quốc, cùng 3 khu vực khác gồm châu Âu/Nam Phi, các quốc gia Trung Đông và Ấn Độ/Trung Đông – Bắc Phi.

Cụ thể, vòng 1 là vòng bình chọn cho các game thủ nổi tiếng được yêu thích nhất mỗi khu vực. Mọi người tham gia bình chọn bằng cách tặng hoa hồng cho cái tên mình yêu thích trên trang sự kiện H5 trong game. Việt Nam nổi bật với 4 streamers là Tacaz, Ngân sát thủ, ABCT36 Gaming và HipZ. Trong sự kiện lần này, để tiếp thêm sức mạnh cho các đại diện Việt Nam, PUBG Mobile VN đã triển khai sự kiện “9999+ Hoa Hồng” trên fanpage của mình.

Kết quả chung cuộc, Tacaz cùng Ngân sát thủ và ABCT36 Gaming là ba đại diện Việt Nam góp mặt trong top 8 của khu vực. Nếu Ngân sát thủ được biết đến là streamer hóm hỉnh và xinh đẹp thu hút sự quan tâm của các fan nam, thì Tacaz là cái tên được quan tâm từ cộng đồng PUBG Mobile quốc tế với kỹ năng xuất sắc và những màn “all-kill” ấn tượng. ABCT36 Gaming lại nổi lên với kỹ năng tốt và sự thân thiện khi giao lưu cùng fan, là một trong những đại diện đáng gờm đến từ Việt Nam.

Cùng trong khu vực Đông Nam Á, các nước Thái Lan, Hàn Quốc và Indonesia lần lượt công bố những game thủ góp mặt trong vòng 2 “Team up 2020”: BTR Alice, Onic Mute, Secret Biu Biu, Bang Pen và Masterramen.

Bước vào vòng 2, các game thủ chiến thắng sẽ lập đội cùng với ba game thủ khác và được dẫn dắt bởi một ngôi sao lớn của các nước tham dự, sau đó cùng một đội khác trong khu vực tạo thành đội lớn tham gia thi đấu online. Cách tính điểm dựa theo vòng tròn giữa các nước trong khu vực Đông Nam Á. Đội lớn có số điểm cao nhất sẽ là đội chiến thắng cuối cùng và trở thành Global Ultimate Team.

Người xem tham gia bình chọn trước cho đội “Ngôi sao” qua trang sự kiện để có cơ hội nhận quà tặng khi bình chọn đúng đội chiến thắng trong trận showmatch.

PUBG Mobile anh 4

Để theo dõi trận đấu và cập nhật nhanh nhất thông tin từ sự kiện, độc giả truy cập vào website hoặc fanpage chính thức của PUBG Mobile VN.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây