Quan Chi Lâm ra sao sau khi Trần Thái Minh phủ nhận từng là vợ chồng?

  0
  112
  tinh ai cua Quan Chi Lam anh 1

  Ngày 2/7, Sina đưa tin ngọc nữ Hong Kong một thời Quan Chi Lâm xuất hiện trong bữa tiệc tại gia của vợ chồng Lữ Lương Vỹ. Nữ diễn viên tham dự một mình mà không có người bạn trai kém 24 tuổi đồng hành.

  Tại buổi tiệc, Quan Chi Lâm mặc trang phục trẻ trung, vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn bè dù hơi mệt mỏi. Theo đuổi phong cách tươi trẻ, nữ diễn viên khó giấu được sự thực đã ở tuổi 58.

  tinh ai cua Quan Chi Lam anh 1

  Quan Chi Lâm tụ họp cùng vợ chồng Chân Tử Đan.

  Mới đây, chuyện tình cảm của Quan Chi Lâm một lần nữa khiến công chúng chú ý. Nữ nghệ sĩ được cho là có mối quan hệ cùng nam người mẫu kém 24 tuổi Hầu Duy Đức. Bên cạnh đó, doanh nhân giàu có Trần Thái Minh, người từng có tiệc kết hôn với Quan Chi Lâm lại không thừa nhận mối quan hệ hôn nhân giữa hai người.

  Theo đó, Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh từng có mối quan hệ tình ái với nhau, đã dự định tổ chức một hôn lễ tại Italy vào năm 2014. Theo truyền thông Hong Kong, Trần Thái Minh đã mua một khách sạn tại đây, đổi thành tên tiếng anh của Quan Chi Lâm để tặng cho người đẹp. Thậm chí, ông còn chi ra số tiền lớn gần 13 triệu USD để làm hài lòng nữ diễn viên.

  Tuy nhiên, trước khi sang Italy chuẩn bị hôn lễ, Quan Chí Lâm và Trần Thái Minh liên tục xảy ra những tranh cãi nhỏ. Năm 2015, Quan Chi Lâm tuyên bố ly hôn Trần Thái Minh mà không báo trước cho ông.

  Sau hành động này, nữ diễn viên tỏ ra hối hận, muốn quay lại nhưng ông Trần không đồng ý. Ông cho biết tính cách bốc đồng của Quan Chi Lâm làm tổn thương tình cảm của ông. Sau đó, vị đại gia này cũng không công nhận Quan Chi Lâm từng là vợ mình. Ông khẳng định chỉ có một người vợ quá cố, hai con gái và một con trai.

  tinh ai cua Quan Chi Lam anh 2

  Quan Chi Lâm không được công nhận là vợ doanh nhân Trần Thái Minh. Hiện tại, nữ nghệ sĩ hẹn hò cùng người mẫu kém 24 tuổi.

  Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh từng có buổi lễ nhỏ chỉ có bạn bè thân thiết tham gia tại Maldives. Lúc này, Quan Chi Lâm được công nhận là bà Trần nhưng cả hai vẫn chưa đăng ký kết hôn. Việc Trần Thái Minh phủ nhận quan hệ vợ chồng khiến Quan Chi Lâm rơi vào tình huống xấu hổ.

  Hiện tại, Quan Chi Lâm không đóng phim, phát triển sự nghiệp kinh doanh thời trang khá thành công. Nữ diễn viên thường xuyên tham gia các buổi tiệc với những nghệ sĩ danh tiếng và giới doanh nhân giàu có.

  Quan Chi Lâm không được công nhận là vợ doanh nhân Trần Thái Minh

  Quan Chi Lâm từng có cuộc hôn nhân ngắn ngủi một năm với đại gia Trần Thái Minh nhưng nữ diễn viên không được doanh nhân này công nhận là vợ cũ.

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây