(congdoanbdvn.org.vn) – Trước tin đồn Joy Red Velvet đang hẹn hò Crush, công ty chủ quản của cô nàng đã chính thức lên tiếng.
Trong một tuyên bố được chia sẻ với Newsen, công ty P-NATION đã xác nhận tin tức rằng Joy và Crush hiện đang duy trì mối quan hệ tình cảm.
“Crush và Joy khởi đầu là những người bạn thân trong ngành, nhưng gần đây mới bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau” – trích chia sẻ từ P-NATION.
Trước đó, một số trang tin giải trí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nữ idol xinh đẹp đang tận hưởng mối tình ngọt ngào. Được biết cặp đôi mới bắt đầu hẹn hò một thời gian ngắn và có điểm chung là đều thích nuôi thú cưng.
Red Velvet, Joy, Red Velvet Joy, Joy Red Velvet, Joy Crush, Crush Joy, Crush Joy Red Velvet, Crush Joy hẹn hò, Joy Red Velvet Crush quen nhau thế nào, P Nation
Sinh năm 1996, Joy là nữ thần xinh đẹp của nhóm nhạc đình đám Red Velvet. Hiện tại, cô vừa tái xuất với ca khúc Queendom cùng các thành viên trong nhóm.
Trong khi đó, Crush (sinh năm 1992) hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Anh chính là chủ nhân của bản hit Beautiful trong bom tấn truyền hình Goblin (Yêu tinh).
Cặp đôi quen biết từ lần hợp tác thực hiện ca khúc Mayday, ra mắt tháng 5/2020.
MV Mayday se duyên cho Crush và Joy:
Duy An
Theo Koreaboo