(congdoanbdvn.org.vn) – RM thật sự là một trưởng nhóm nhiệt huyết, chu đáo và đầy trách nhiệm.
 
RM đã nhiều lần chứng tỏ anh hoàn hảo với vai trò trưởng nhóm BTS. Không chỉ có trái tim nồng hậu và tính cách chín chắn, anh còn cực kỳ chu đáo và suy nghĩ thấu đáo về mọi câu hỏi nhận được. Anh đã trải qua nhiều khó khăn nhưng vẫn giữ tâm thế lạc quan trước mọi hoàn cảnh.
1. Giữ thái độ chuyên nghiệp dù đang đau đớn
Khi RM bị bong gân nghiêm trọng trong một buổi hòa nhạc, nếu không tiếp tục diễn, anh sẽ tránh được những nguy cơ nặng hơn. Thế nhưng , khi phải đối mặt với quyết định, anh không ngần ngại nói sẽ hoàn thành các màn trình diễn, cho thấy thái độ cực kỳ chuyên nghiệp.
Không những thế, anh giữ gương mặt dũng cảm, biểu diễn hoàn hảo dù đang bị thương.
2. Anh luôn nghĩ về các thành viên
RM luôn nghĩ về các thành viên BTS khi họ không ở bên. Tình yêu của anh dành cho họ luôn vô cùng cảm động.
3. Nhạy cảm với những bình luận thù ghét
RM có lần thú nhận rằng anh từng dành 5 tiếng, thậm chí 5 ngày nghĩ về những bình luận thù ghét như “tôi ghét anh” vốn chỉ được viết ra trong 5 giây. Bình luận đau lòng nhất anh từng vấp phải là “rời Bangtan”.
Chú thích ảnh
4. Cảm động tình cảm anh dành cho BTS
Khi Bang Si Hyuk yêu cầu anh chọn giữa sự nghiệp solo với BTS, anh đã chọn BTS không chút đắn đo.
Chú thích ảnh
5. Quan tâm tới từng thành viên
Khi J-Hope định rời nhóm ngay trước khi ra mắt, RM đã làm mọi thứ để mang anh trở lại, tin chắc rằng J-Hope là phần không thể thiếu được của nhóm. Rất may, anh và các thành viên khác đã thuyết phục được công ty mang J-Hope trở lại.
6. Đứng lên vì đam mê, bất chấp phản đối
RM từng phải giấu lời bài hát để tránh bị mẹ rầy rà do mẹ muốn anh theo đuổi sự nghiệp học tập. Mẹ thậm chí từng bỏ máy tính và mic của anh để anh tập trung học. Cuối cùng, anh đứng trước mẹ và thuyết phục mẹ bằng cách hỏi mẹ muốn một cậu con trai đứng số 1 hay thứ 5.000. Kiên trì không từ bỏ giấc mơ đã đưa RM tới ngày hôm nay.
Chú thích ảnh
7. ARMY rơi nước mắt vì sự quan tâm của RM
RM không bao giờ quên nhắc tới ARMY trước tiên mỗi khi BTS nhận bất kì giải thưởng nào!
Giả Bình (Theo Koreaboo)