Sau một mùa giải cho mượn tại Tottenham, Gareth Bale đã được trả lại Real Madrid để hoàn thành nốt bản hợp đồng đến mùa hè 2022. Dù vậy, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không còn cần đến tiền đạo người Xứ Wales, thậm chí với mức lương 600.000 bảng/tuần, Real đang tìm cách để sớm thanh lý Bale trong thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Trong hoàn cảnh ấy, báo chí Anh bất ngờ đưa tin về điểm đến tiềm năng của ngôi sao 32 tuổi. Theo đó, SportBIBLE dẫn lại các tỷ lệ cược của OddsChecker, cho biết điểm đến số một của Bale trong mùa hè này chính là Cardiff City, đội bóng đang chơi ở giải hạng nhất Anh.

Chưa rõ Cardiff có thực sự mặn mà với Bale hay không, và liệu ngôi sao Xứ Wales có chấp nhận giảm một phần lớn lương để trở lại đội bóng quê nhà, nhưng với tỷ lệ cược chỉ là 11/8, vượt trội so với các lựa chọn khác, có thể thấy khả năng Bale đến Cardiff là rất dễ xảy ra.

Sau Cardiff, các điểm đến tiềm năng của Bale gồm một đội bất kỳ ở MLS (tỷ lệ 13/2), Tottenham (8/1) hay Inter Miami (10/1).

Mùa giải năm ngoái khi được cho mượn đến Tottenham, Bale không tỏa sáng như chính anh trước đây nhưng cũng đã nhiều lần thể hiện được đẳng cấp của mình . Dù vậy, như thế là không đủ để Tottenham giữ lại ngôi sao 32 tuổi. Mới đây, đích thân tân HLV Tottenham đã khẳng định sẽ không chiêu mộ Bale trong mùa hè này.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });