Ronaldo gia nhập Juventus vào mùa hè năm 2018 với mức giá 110 triệu euro từ Real Madrid. Tiền đạo người Bồ Đào Nha được cho là có mức lương lên đến 30 triệu euro/1 mùa. Chính vì mức lương thưởng quá cao này, Ronaldo bị xem là gánh nặng của “Lão bà” cho dù anh vẫn ghi bàn đều đặn.

Sau khi Juventus thất bại thảm hại ở mùa giải vừa qua và suýt mất vé dự Champions League, Ronaldo đã bắt đầu tính kế rời khỏi CLB này. Theo nguồn tin của ESPN, Ronaldo một mặt đàm phán ở lại Allianz Stadium, một mặt yêu cầu người đại diện tìm hiểu sự quan tâm từ các CLB khác.

Hiện tại, PSG, M.U và Real Madrid là những CLB được liên hệ với Ronaldo. Trong đó, PSG và M.U thực sự hứng thú với tiền đạo 36 tuổi này. Hợp đồng giữa Ronaldo và Juventus chỉ còn thời hạn 1 năm, nên anh có ưu thế trong các cuộc đàm phán.

Mặc dù vậy, Ronaldo nhiều khả năng chỉ quyết định tương lai sau EURO 2020. CR7 muốn tập trung giúp Bồ Đào Nha bảo vệ chức vô địch. Theo lịch, Bồ Đào Nha sẽ ra quân vào ngày 15/6, gặp Hungary tại Budapest.

Ở mùa giải vừa qua, Ronaldo ghi 36 bàn thắng sau 44 trận đấu, nhưng Juventus chỉ có danh hiệu Coppa Italia mang tính an ủi. Đáng chú ý, vai trò của tiền đạo này ở Juventus liên tục gây tranh cãi cho dù anh vẫn ghi bàn đều đặn.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });