Ở trận Man Utd thắng Aston Villa tại FA Cup ngày 11/1, Ronaldo vắng mặt. Theo HLV Rangnick, ông không mạo hiểm dùng Ronaldo vì tuyển thủ Bồ Đào Nha gặp vấn đề ở hông.

Vào ngày 16/1 tới, Man Utd sẽ tái đấu Aston Villa tại vòng 22 Premier League. Trả lời phỏng vấn trên kênh MUTV trước chuyến làm khách tại Villa Park, Ronaldo cho biết anh hi vọng có thể ra sân để giúp đỡ đội nhà.

Cựu tiền đạo Real Madrid và Juventus cho biết: “Tôi ổn. Tôi chỉ gặp vấn đề nhỏ. Đó là một phần của công việc. Bạn biết đấy, đôi khi cơ thể của chúng ta chịu những tổn thương. Không có gì to tát cả. Tôi hi vọng sẽ sớm bình phục”.

Khi được người dẫn chương trình kênh MUTV, Steve Bowe, hỏi liệu có thể ra sân trước Aston Villa hay không, Ronaldo trả lời: “Tôi hi vọng có thể ra sân. Tôi sẽ cố gắng luyện tập vào thứ Năm. Sau đó, tôi sẽ lắng nghe cơ thể mình thế nào. Tôi tự tin.

Tôi biết cơ thể mình. Tôi có đủ kinh nghiệm để hiểu tâm trí, cơ thể mình và mọi thứ xung quanh bóng đá. Hiện tại tôi là một cầu thủ khác. Tôi không còn trẻ nhưng tham vọng thì không thay đổi. Tôi muốn thi đấu để giúp đỡ đội bóng”.

Trước tuyên bố của Ronaldo, HLV Rangick cho biết có thể chào đón một số cầu thủ trở lại sau chấn thương ở trận đấu với Aston Villa. Hai trong số này là bộ đôi trung vệ Phil Jones và Harry Maguire. Cả 2 cùng vắng mặt ở trận thắng Aston Villa tại FA Cup.

Có thể chào đón sự trở lại của Ronaldo, Harry Maguire và Phil Jones nhưng M.U sẽ không có sự phục vụ của Luke Shaw và Scott McTominay. Hậu vệ người Anh và tuyển thủ Scotland cùng bị treo giò do nhận đủ 5 thẻ vàng.