Trước khi chiêu mộ Messi, PSG đã ký hợp đồng với 4 ngôi sao rất chất lượng là Sergio Ramos, Achraf Hakimi, Georginio Wijnaldum và Gigio Donnarumma. Điều đó đã hấp dẫn Ronaldo đến Paris. Tiền đạo người Bồ Đào Nha tin rằng PSG có thể gặt hái mọi danh hiệu với đội hình toàn sao này.

Trước đó, đã có nhiều nguồn tin cho rằng người đại diện của Ronaldo, Jorge Mendes đã liên hệ với PSG, nhưng đội bóng nhà giàu nước Pháp từ chối. Tiền vệ Angel di Maria mới đây cũng khẳng định Ronaldo muốn gia nhập cùng dàn sao của PSG nhưng không thành.

Chia sẻ trên TYC Sport, Di Maria nói: “Cristiano Ronaldo rất muốn đến Paris. Đội hình toàn sao của PSG đã thu hút anh ấy. Anh ấy muốn đến đây, nhưng CLB đã ký hợp đồng với Messi.

Messi là một sự khác biệt với phần còn lại. Khi thi đấu trên sân, anh ấy luôn đoán được suy nghĩ và đi trước người khác một bước. Tôi đã từng chơi cùng Ronaldo, Neymar, Mbappe, Rooney, Ibrahimovic, Benzema và Bale, nhưng thành thật mà nói, tôi chưa thấy ai giống như Messi.

Đối với tôi, chơi bên cạnh Leo luôn rất dễ dàng. Ngay cả khi bạn chạy, anh ấy cũng sẽ đưa quả bóng đến đúng chân của bạn. Tôi có mối quan hệ tốt với Leo cả trong và ngoài sân cỏ.

Tôi nghĩ rằng Leo sẽ cảm thấy ở đây tốt hơn ở Catalan. Anh ấy được chào rất đặc biệt ở Paris, và tôi nghĩ anh ấy đã biết mình phải làm gì”, tiền vệ người Argentina nói thêm.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });