Theo The Sun đưa tin, sau thất bại 1-4 trước Watford đêm qua, nhiều cầu thủ Man United và nhân viên của đội bóng đã khóc. Họ không thể chịu đựng nổi việc Quỷ đỏ lại bị một CLB chiếu dưới “hành hạ” tới vậy.

Dù vẫn có nhiều cầu thủ bênh vực HLV Ole, nhưng The Sun cho rằng đa phần đều đang chờ ông thầy hiện tại ra đi, và đón một thuyền trưởng mới. BLĐ Quỷ đỏ cũng được cho là đã họp gấp, rồi đưa ra quyết định dừng hợp tác với chiến lược gia người Na Uy, chấp nhận đền bù Solsa 7.5 triệu euro.

Hiện Zidane được cho là vị HLV Man United muốn có nhất. Thế nhưng thương vụ này có thể bất thành vì một lý do khá “khó đỡ”. Cụ thể, vợ của huyền thoại người Pháp, Veronique lại đang không muốn tới thành phố Manchester. Kinh tế của gia đình Zidane đã là quá đủ và Veronique muốn chồng cô nghỉ ngơi thêm, dành thời gian cho mình cùng các con.

Ngoài HLV Zidane, Man United được cho là đang hướng tới 2 cái tên khác. Tuy nhiên, HLV Mauricio Pochettino hiện đang tận hưởng việc dẫn dắt PSG với rất nhiều học trò xuất chúng như Neymar, Mbappe và Messi. Còn HLV Erik ten Hag hiện cũng đang dẫn dắt Ajax, một CLB cực lớn của Hà Lan và dĩ nhiên, an toàn hơn tới Man United.

Tất nhiên, Man United dù có sa sút, nhiều thách thức thì vẫn là một trong các CLB lớn nhất, giàu truyền thống nhất thế giới. Được dẫn dắt Quỷ đỏ là ước mơ của nhiều HLV tài năng. Nên sau Ole, Man United sẽ sớm có một thuyền trưởng khác tài năng mà thôi.

Vấn đề cái tên đó sẽ là ai, và liệu có thành công không thì phải đợi. Vì sau Sir Alex Ferguson, Man United cũng toàn dùng các HLV tài giỏi, nổi tiếng nhưng chưa ai thật sự đáp ứng kỳ vọng.