‘Sasaeng’ cũ của Jungkook BTS đã bị ‘quả báo’ như thế nào khiến phải từ bỏ?

0
56
(CĐBĐVN)- Đã có nhiều trường hợp “sasaeng” (những người hâm mộ quá bị ám ảnh với “hallyu”) xuất hiện và tiết lộ cuộc sống của họ tồi tệ như thế nào do tham gia vào văn hóa “sasaeng”. Một kênh YouTube có tên “kisses dalhia” đã đọc một câu chuyện mà cô nhận được từ một “sasaeng” của Jungkook (BTS) và đây là một câu chuyện khá thú vị.
Đọc lại ‘profile’ của Jungkook, em út BTS thích tuýp phụ nữ nào?

Trong mắt ARMY, Jungkook luôn là “em út Vàng” của BTS. “Nhất cử nhất động” của anh đều được người hâm mộ theo dõi một cách hứng thú.
Điều đầu tiên mà “sasaeng” cũ này đề cập tới là cách cô hối hận vì đã từng là một người hâm mộ “sasaeng” và những gì cô đang phải nhận sau những hành động của mình.
BTS, Jungkook, Sasaeng, Hallyu, Suga, Jungkook profile
Liên quan đến việc mọi thứ bắt đầu như thế nào, “sasaeng” này đến từ Nhật Bản và trở thành người hâm mộ “sasaeng’ của BTS năm 2017.
Dù tuyên bố rằng cô yêu các nhóm nhạc K-pop khác nhưng BTS là nhóm mà cô chú ý nhất.
“Sasaeng” nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những bức ảnh chất lượng cao mà cô chụp các thành viên BTS mỗi khi cô đến buổi hòa nhạc của họ.
BTS, Jungkook, Sasaeng, Hallyu, Suga, Jungkook profile
  • 10 lý do tại sao ‘trai ngoan’ V BTS cực kỳ lôi cuốn khi hóa thân thành ‘trai hư’ trong K-Drama
  • Hài hước những pha Jin BTS bị anh em phá đám khi ‘selfie’
  • Đọc ‘profile’ cũ của Jimin BTS, câu hỏi dành cho ARMY vẫn không thay đổi
Sau khi những bức ảnh của “sasaeng” được lan truyền rộng rãi trên mạng nhờ chất lượng của chúng, cô đã nhận được tin nhắn trực tiếp từ một “sasaeng” khác là người Hàn Quốc.
“Sasaeng” Hàn Quốc đã nhanh chóng đưa tiền cho “sasaeng” Nhật Bản để đổi lấy việc chụp ảnh các thành viên BTS. “Sasaeng” Nhật Bản cuối cùng đã chấp nhận lời đề nghị.
Tuy nhiên, “sasaeng” Hàn Quốc cuối cùng đã sử dụng tất cả các bức ảnh được chụp cho mình nhưng lại trả cho “sasaeng” Nhật Bản rất ít tiền.
BTS, Jungkook, Sasaeng, Hallyu, Suga, Jungkook profile
“Sasaeng” Nhật Bản cuối cùng đã mắc hội chứng “cháy sạch” ( burnout syndrome – thuật ngữ tâm lý – y khoa – xã hội chỉ về hiện tượng kiệt sức hoặc năng suất lao động giảm sút sau một quá trình lao động, hoạt động dài ngày với những triệu chứng như mất ngủ, chóng mặt, ù tai, lo sợ mà không rõ nguyên nhân) sau một thời gian chỉ xoay quanh BTS 24/7 và định bỏ việc.
Tuy nhiên, “sasaeng” Hàn Quốc đã sớm đề nghị tăng gấp đôi tiền nếu cô theo Jungkook đến khách sạn của anh và xem anh có đang hẹn hò không.
BTS, Jungkook, Sasaeng, Hallyu, Suga, Jungkook profile
Ảnh chỉ có tính minh họa
“Sasaeng” Nhật Bản đã chấp nhận lời đề nghị ấy vì cô cần tiền. Theo thời gian, “sasaeng” Nhật Bản bắt đầu thích công việc theo dõi BTS và hài lòng với số tiền mà cô nhận được.
Tuy nhiên, “sasaeng” Nhật Bản đã sớm bị chị gái phát hiện ra và cô được đưa đi trị liệu. Giờ cô vô cùng hối hận về hành động của mình và không tha thứ cho hành vi “sasaeng”.
Xem video:
Phúc Quyên
Theo Koreaboo

Theo:Thể thao văn hóa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây