Sau 9 tháng, bí ẩn về bức ảnh của Jimin BTS trong đoạn video của TXT cũng có lời giải

0
48
(CĐBĐVN)- ARMY phải đợi đến 9 tháng trời mới có thể tìm ra lời giải cho những thắc mắc xoay quanh tấm hình kì lạ của Jimin BTS!
J-Hope BTS từng một thời 'quay cuồng' vì hot girl mạng xã hội nóng bỏng này

Toàn bộ biểu cảm của J-Hope khi gặp được “người trong mộng” bấy lâu được ghi lại, cho thấy anh chàng cũng phản ứng chẳng khác ARMY khi gặp BTS là bao!
Quay trở lại tháng 10 năm ngoái, khi TXT cùng nhau tổ chức sinh nhật cho anh cả Yeonjun tại trụ sở văn phòng Big Hit – nơi tụ họp quay phát sóng trực tiếp quen thuộc của cả nhóm và đàn anh BTS, các ARMY đã tinh mắt nhận ra một điều kì lạ trong video dưới đây.
  • Guinness công bố loạt kỷ lục của ‘How You Like That’, Blackpink đẩy BTS xuống hạng hai
  • Jimin Jungkook lễ phép cúi đầu khi gặp ARMY lớn tuổi, các fan nghĩ ra cách thu hút BTS cực hài hước
  • V BTS nhiều lúc thật diệu kỳ nhưng cũng không ít lần bị ‘tẽn tò’
Ở phía xa, một tấm ảnh cực lớn của Jimin được treo ngay trên bức tường chính. Điều đáng nói là chưa một ai biết đến sự ra đời của bức ảnh này. Các fan bắt đầu thắc mắc: “Bức ảnh này từ đâu ra?”, “Tại sao nó được treo ở đây?” và “Tại sao lại có mỗi Jimin trong tấm ảnh?”. Tuy nhiên, họ có thể dễ dàng kết luận đây chắc hẳn là một tấm ảnh vô cùng đặc biệt thì mới được treo ở nơi quan trọng như vậy. 
BTS. Jimin BTS. TXT. Bí ẩn 9 tháng về bức ảnh Jimin. Đoạn video TXT. Sau 9 tháng, cuối cùng bí ẩn về bức ảnh của Jimin BTS trong đoạn video của TXT cũng có lời giải đáp
Phải đến 9 tháng sau, bí ẩn xoay quanh bức ảnh mới được giải đáp khi tập Run BTS! mới nhất lên sóng. Bức chân dung được “nhiếp ảnh gia” Jungkook ngẫu hứng chụp và được đội ngũ staff đặc biệt đem làm quà cho Suga – người sở hữu bức hình đạt hạng nhất trong cuộc thi chụp ảnh cá nhân cho đồng đội.
Sau khi nhìn thấy phần quà và cười một trân no nê, BTS cũng phải công nhận thực chất đây mới là bức ảnh chiến thắng của cuộc thi. Người trúng mánh được nhận giải – Suga thậm chí còn xin tấm ảnh về làm hình nền điện thoại trong nhiều tháng liền!
BTS. Jimin BTS. TXT. Bí ẩn 9 tháng về bức ảnh Jimin. Đoạn video TXT. Sau 9 tháng, cuối cùng bí ẩn về bức ảnh của Jimin BTS trong đoạn video của TXT cũng có lời giải đáp
Cuối cùng Suga và BTS quyết định treo kiệt tác này ở phòng tiếp khách của nghệ sĩ ở công ty, để mọi muộn phiền sẽ tan biến hết nhờ vào độ hài hước của bức ảnh mà chính Jimin cũng không dám nhìn thêm lần hai!
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)

Theo:Thể thao văn hóa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây