Nằm trong khuôn khổ chuyến công tác tham dự Đại hội FIFA lần thứ 72 – 2022 và phiên họp Thường vụ AFC diễn ra tại Doha, Qatar, Quyền Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam ông Trần Quốc Tuấn đã gặp Chủ tịch LĐBĐ châu Á (AFC) Salman Bin Ibrahim Al-Khalifa.

Sếp AFC gọi ĐT Việt Nam là bất ngờ lớn nhất ở vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 1.

Chủ tịch AFC và lãnh đạo các LĐBĐ quốc gia tham dự sự kiện đã cùng chúc mừng ĐT Việt Nam thi đấu kiên cường và tạo ra được bất ngờ trước đội chủ nhà Nhật Bản. Đặc biệt, ĐT Việt Nam là đại diện duy nhất của Đông Nam Á tham dự vòng loại thứ 3 và có được 1 chiến thắng.

Ông Trần Quốc Tuấn đã chuyển món quà của lãnh đạo Nhà nước tới Chủ tịch AFC. Chủ tịch Ibrahim Al-Khalifa rất cảm động và gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo nhà nước đã luôn dành sự quan tâm, hỗ trợ cho bóng đá Việt Nam. Ông cũng chúc mừng những thành tích của đội tuyển bóng đá nữ và nam Việt Nam đã đạt được, đồng thời tin tưởng bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục có những bước tiến mới.

Sếp AFC gọi ĐT Việt Nam là bất ngờ lớn nhất ở vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 2.

Việt Nam là đội tuyển ĐNÁ duy nhất có được 1 chiến thắng tại vòng loại cuối của World Cup

Cùng tham dự cuộc họp quan trọng của FIFA và AFC tại Qatar, Tổng thư ký AFC Windsor John nhấn mạnh với quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn rằng trận hòa của ĐT Việt Nam trước Nhật Bản là bất ngờ lớn nhất của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và là động lực để các nước Đông Nam Á phấn đấu.

Theo kế hoạch, ngày 30/3 Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn sẽ tham dự phiên họp Thường vụ AFC. Ngày 31/3, Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng và Tổng Thư ký Lê Hoài Anh sẽ tham dự Đại hội FIFA lần thứ 72-2022.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });