(congdoanbdvn.org.vn) – Siêu mẫu Thanh Hằng vừa làm “mãn nhãn” cộng đồng mạng với loạt ảnh mặc bikini jumpsuit đầy gợi cảm, khoe đôi chân dài miên man.
Dưới ánh đèn nhà, người mẫu ngồi thả dáng vì “chạy theo cây đèn hottrend” còn người xem thì “chạy theo” đôi chân của cô.
Chú thích ảnh
“Nghe nói đèn này đang hot, test thử ánh sáng” – người mẫu đang thử đèn mới còn người xem lại được dịp ngắm nhìn cô với một góc hình rất bắt mắt. 
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, vì góc chụp mà Thanh Hằng như … chỉ mặc áo. Thế nên, người xem bảo: thử đèn thế này, dễ “cháy nhà” quá !. 
Chú thích ảnh
“Đèn gì mà thu hút mọi ánh nhìn thế này? Chị thử đèn thôi mà còn tỏa sáng hơn đèn” – thực ra Thanh Hằng mặc bikini jumpsuit mà.
Chú thích ảnh
Cũng như mọi người, Thanh Hằng đang ở nhà chống dịch. Cô chọn nấu ăn, thêu thùa để chống nhàm chán và có lẽ, nhớ nghề nên người đẹp mới làm vài tấm hình để tặng mọi người.
Trong dịp sinh nhật vừa rồi, Thanh Hằng cũng trải nghiệm cảm giác được một mình thật khó phai.
Và nếu như mọi năm, cô thường tự tặng mình những món quà yêu thích vào sinh nhật thì năm nay, Thanh Hằng đã dành toàn bộ số tiền đó để gửi tặng đến các nơi đang gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ. 
Chú thích ảnh
 “Sẻ chia trở thành món quà vô giá – Cầu mong cho bản thân cùng mọi người bình an bước qua giai đoạn “ choáng váng” này. Rồi mọi thứ sẽ bình ổn và tốt hơn xưa” – Thanh Hằngbày tỏ
TT