Thông báo chấm dứt hợp đồng với Solskjaer được Man United đưa ra vào buổi chiều Chủ nhật (giờ Anh). Cùng thời điểm, nhà cầm quân người Na Uy có mặt tại trung tâm tập luyện Carrington để thu dọn đồ đạc và chào tạm biệt mọi người.

Trên đường lái xe rời khỏi Carrington, Solskjaer gặp gỡ một nhóm CĐV bên đường. Không còn những lời chỉ trích, những người hâm mộ này chỉ muốn nói lời tạm biệt với “Sát thủ có gương mặt trẻ thơ” một thời.

Đáp lại tình cảm ấy, Solskjaer đã bước xuống xe và ôm chặt lấy một CĐV. Vị chiến lược gia vừa mất việc trải lòng với người hâm mộ: “Được làm HLV Man United luôn là vinh dự với tôi”. Sau câu nói đầy chua xót, Solskjaer tạm biệt các CĐV và lái xe rời đi với khuôn mặt u sầu.

Mang tham vọng phục hưng Man United, nhưng trong 3 năm cầm quân, Solskjaer không thể giúp Quỷ đỏ giành bất cứ danh hiệu nào. Cho đến ngày chấm dứt hợp đồng, những gì mà ông muốn xây dựng vẫn còn vô cùng dang dở.

Tạm thời thay thế vị trí của Solskjaer sẽ là Carrick. Thử thách đầu tiên dành cho Carrick vô cùng khó khăn khi Man United phải làm khách trước Villarreal tại Champions League.