Tần Lam gay gắt khi bị hỏi không lấy chồng sinh con ở tuổi 41

0
76
Tan Lam Dien Hi cong luoc anh 1

Ngày 13/7, Sina đưa tin trong một cuộc phỏng vấn, Tần Lam được hỏi về việc vẫn độc thân ở tuổi 41. Cô cho biết mình có quan niệm khá thoáng trong tình cảm, luôn để mọi chuyện thuận theo tự nhiên.

“Thái độ của tôi với chuyện tình cảm, hôn nhân giống như với diễn xuất. Tôi muốn mọi thứ phải diễn ra thật tự nhiên, không có sự ép buộc. Mấy năm nay cũng có nhiều người giục tôi kết hôn, họ nói thật là vô trách nhiệm khi không muốn lập gia đình. Tôi nghĩ ngược lại, vô trách nhiệm là bắt buộc phải kết hôn khi đến tuổi”, Tần Lam chia sẻ.

Tan Lam Dien Hi cong luoc anh 1

Tần Lam không nghĩ đến việc kết hôn, sinh con.

Nữ diễn viên Diên Hi công lược cho biết trước kia cô cũng nghĩ đến việc lấy chồng, nhưng càng ngày cô càng cảm thấy mình chưa sẵn sàng, vì vậy dứt khoát không nghĩ đến việc kết hôn nữa.

Khi bị hỏi việc phụ nữ phải thực hiện thiên chức sinh con, Tần Lam gay gắt: “Tử cung của tôi có được sự dụng hay không liên quan gì đến bạn”.

Thời gian gần đây, việc nhiều nghệ sĩ nữ lựa chọn không lập gia đình, sinh con tạo nên cuộc tranh cãi lớn. “Mai Siêu Phong” Dương Lệ Bình từng bị một khán giả chỉ trích khi đang livestream vì bà quyết định không sinh con mà dành cả cuộc đời cho nghệ thuật. “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng cũng lên tiếng về vấn đề này.

Các nghệ sĩ nữ cho rằng việc kết hôn, sinh con là quyền lựa chọn của mỗi người. Đa số khán giả cũng ủng hộ quyết định của họ, cho rằng việc sống cho bản thân không có gì là sai.

Tần Lam sinh năm 1979, cao 1,65 m, có gương mặt đẹp nổi bật, thần thái sang trọng, dịu dàng. Sắc đẹp Tần Lam từng khiến Huỳnh Hiểu Minh xiêu lòng. Năm 2004, họ bí mật hẹn hò sau lần hợp tác chung trong Long phiếu. Chuyện tình giữa Tần Lam và Huỳnh Hiểu Minh kết thúc vào năm 2006. Họ hẹn hò bí mật và chia tay cũng kín đáo.

Năm 2009, Tần Lam công khai tình cảm bên đạo diễn Lục Xuyên. Họ nên duyên sau phim Nam Kinh Nam Kinh. Nhưng đến tháng 7/2013, họ tuyên bố chia tay. Đến nay, Tần Lam vẫn chưa công khai người tình mới.

Tan Lam Dien Hi cong luoc anh 2

“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam được khen ngợi trẻ trung dù đã bước sang tuổi 41.

Năm 2001, Tần Lam được mời tham gia phim Đại Đường tình sử. Một năm sau đó, cô nhận được cơ hội lớn khi lọt mắt xanh nữ sĩ Quỳnh Dao và có vai diễn nặng ký đầu tiên trong Hoàn Châu cách cách 3. Nữ diễn viên được nhận xét hợp với những vai diễn cá tính trên màn ảnh.

Sau Hoàn Châu cách cách 3, cô tham gia loạt dự án lớn như Phong vân 2, Tú nương Lan Hinh, Nam Kinh Nam Kinh, Sở Hán truyền kỳ, Thần điêu đại hiệp 2014. Cô nhiều lần được đề cử tại giải truyền hình Kim Ưng, LHP châu Á.

Angelababy bị liên đới tới vụ rửa tiền

Công ty quản lý Thái Dương Xuyên Hòa đang dính vào nghi vấn liên quan tới xã hội đen Hong Kong, rửa tiền khiến những nghệ sĩ như Angelababy, Châu Đông Vũ bị liên đới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây