Chiến thắng 3-0 tại trận mở màn vòng loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á giúp Australia có chuỗi 9 trận thắng liên tiếp. Trước trận đấu tiếp theo với Việt Nam trên sân Mỹ Đình, thủ môn Mat Ryan khẳng định anh và toàn đội không ngủ quên trên chiến thắng.

“Thật tuyệt khi phá được những kỷ lục này nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ không ngủ quên trên chiến thắng. Chiến thắng Trung Quốc chỉ là trận đầu tiên, vẫn còn 9 trận đấu phía trước ở vòng loại World Cup khu vực châu Á.

Chúng tôi tận hưởng chiến thắng đầu tiên nhưng còn lâu mới thỏa mãn. Vẫn còn rất nhiều việc ở phía trước”, thủ môn Mat Ryan phát biểu. Trận đấu với Trung Quốc là trận đầu tiên của Ryan cho Australia kể từ khi chuyển đến câu lạc bộ Tây Ban Nha Real Sociedad.

Socceroos đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà Việt Nam trên sân vận động Mỹ Đình vào ngày mai. Với việc Nhật Bản thua trận đầu tiên trước Oman, thầy trò HLV Graham Arnold cần giành được trọn vẹn 3 điểm trước đội bóng của chúng ta để bứt phá ở bảng B. Các cầu thủ Australia đang hồi phục rất tốt dù chỉ có khoảng 3 ngày chuẩn bị.

“Trận đấu với Việt Nam sẽ là cơ hội rất tuyệt vời cho tất cả mọi người. Chúng tôi đang làm mọi thứ để có thể hồi phục thể lực. Điều quan trọng là chúng ta phải tận dụng cơ sở vật chất sẵn có để chuẩn bị tốt nhất có thể trong trận đấu quan trọng với Việt Nam”, Ryan cho biết thêm.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });