Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội sau khi cùng tuyển Việt Nam giành vé tham dự vòng loại thứ 3 World Cup đã bay thẳng sang Thái Lan để cùng CLB Viettel thi đấu các lượt trận của bảng F AFC Champions League 2021.

Xa nhà quá lâu khiến cầu thủ Quế Ngọc Hải rất nhớ những món ăn ngon cùng gia đình, đặc biệt là những món ăn do Dương Thuỳ Phương – vợ của Hải Quế tự tay nấu.

Mới đây, anh đã chia sẻ với vợ về suất ăn của mình ở Thái Lan khiến Thuỳ Phương rất thương chồng. “Nhìn suất cơm mà buồn ghê. Khi nào về em nấu bù cho hải sản, thịt bò, mực tôm…”, Thuỳ Phương nói với chồng.

Thương chồng ăn uống lạ miệng ở Thái Lan, vợ Quế Ngọc Hải hứa về Việt Nam sẽ nấu bù những món ngon - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải khoe được vợ yêu thương, quan tâm (Ảnh chụp màn hình)

Nhìn vào khay cơm phải ăn một mình ở phòng, vì đang tuân thủ “nguyên tắc bong bóng”, Hải Quế chỉ ước đến hải sản, súp lươn, phở bò… những món ăn quen thuộc đậm hương vị Việt Nam.

Thương chồng ăn uống lạ miệng ở Thái Lan, vợ Quế Ngọc Hải hứa về Việt Nam sẽ nấu bù những món ngon - Ảnh 2.

Suất ăn ở Thái Lan khiến Quế Ngọc Hải rất thèm món ở Việt Nam (Ảnh chụp màn hình)

Thương chồng ăn uống lạ miệng ở Thái Lan, vợ Quế Ngọc Hải hứa về Việt Nam sẽ nấu bù những món ngon - Ảnh 3.

Bùi Tiến Dũng cũng phải nấu thêm phở để ăn kèm (Ảnh chụp màn hình)

Viettel sẽ còn 3 lượt trận nữa tại AFC Champions League. Trước đó, đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng đã có 1 trận thắng và 2 trận thua ở giải đấu.

Đội bóng áo lính sẽ gặp lại BG Pathum (Thái Lan) ở trận lượt về vào lúc 21h 5/7. Trong trận lượt đi Viettel đã để thua đối thủ với tỉ số 0-2.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });