Làm khách Salford ở vòng 2 FA Cup 2021-22 đêm qua, Chesterfield giành chiến thắng với tỉ số 2-0. Hai cầu thủ ghi bàn cho đội bóng hạng 5 Anh là Mandeville và Kellermann.

Phút 28, nhận đường chuyền của 1 đồng đội, Mandeville có cú sút từ ngoài vòng cấm ghi bàn thắng tuyệt đẹp. Sau khi ghi bàn mở tỉ số, chân sút người Anh đã có pha ăn mừng hài hước.

Cụ thể, Mandeville đã làm giả động tác gặm móng chân của 1 đồng đội. Pha ăn mừng của tiền đạo 24 tuổi tái hiện hành động “gây hoang mang” trên mạng xã hội của Paul Scholes.

Còn nhớ vào cuối tháng 10 vừa qua, Alicia – con gái của Paul Scholes, đã chia sẻ 1 clip trên mạng xã hội. Trong clip này, huyền thoại của Man Utd đang gặm móng chân cho Alicia, để thể hiện “tình yêu đích thực” với con gái, khi ông mát xa chân cho cô nàng.

Vì hành động nói trên nên Paul Scholes, đồng chủ sở hữu của Salford, bị chế giễu nhiều trên MXH. Hơn 1 tháng trôi qua kể từ khi Alicia đăng tải clip nói trên, huyền thoại M.U một lần nữa bị chế nhạo, ở trận đấu đội bóng của ông bị loại khỏi FA Cup.