Tin ĐT Việt Nam vs Indonesia hôm nay 6/6: HLV Park Hang Seo chốt đội hình đấu Indonesia. Quế Ngọc Hải dự họp báo trước trận đấu.
VTV6, VTV5 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Indonesia. VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay: VN vs Indo, UAE vs Thái Lan. Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á bảng G.
Lịch thi đấu và trực tiếp vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á bảng G
* 23h45 ngày 7/6: Việt Nam vs Indonesia (VTV6, VTV5 trực tiếp)
* 23h45 ngày 7/6: UAE vs Thái Lan
* 23h45 ngày 11/6: Malaysia vs Việt Nam (VTV6, VTV5 trực tiếp)
* 23h45 ngày 11/6: Indonesia vs UAE
* 23h45 ngày 15/6: UAE vs Việt Nam (VTV6, VTV5 trực tiếp)
* 23h45 ngày 15/6: Thái Lan vs Malaysia
Kết quả bóng đá vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á bảng G:
* UAE 4-0 Malaysia
* Thái Lan 2-2 Indonesia
* Xem bảng xếp hạng cập nhật vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á:
Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 bảng G. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất. Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 bảng G. VTV6, VTV5 trực tiếp bóng đá Việt Nam.

CĐV Việt Nam háo hức mua vé xem Việt Nam đấu Indonesia 

Các CĐV Việt Nam tại Dubai đã bắt đầu tìm để mua những tấm vé vào sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu gặp Indonesia với nhiều quy định trong thời dịch COVID.
Hôm nay là ngày BTC nước chủ nhà mở bán vé trận Việt Nam gặp Indonesia mang tới không khí hào hứng cho cộng đồng người Việt tại Dubai.
Quy định là phải phải tiêm đủ hai mũi vắc xin và có kết quả xét nghiệm PCR âm tính 48 giờ trước thời điểm vào sân.
HLV Park Hang Seo có đội hình đấu Indonesia
Đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân thi đấu Al Maktoum vào lúc 23h00 tối nay (giờ Việt Nam) 6/6 nhưng có lẽ HLV Park Hang Seo đã chốt được đội hình xuất phát ở trận đấu với đối thủ Indonesia ngày mai.
Trọng Hoàng bị treo giò và vị trí hậu vệ cánh phải sẽ được trao lại cho Văn Thanh. Bên cánh trái, Văn Hậu không đảm bảo thi đấu với cường độ cao ngay từ thời điểm này nên Hồng Duy cũng có thể là một lựa chọn.
Trong tay HLV Park Hang Seo còn có Tấn Tài chơi hậu vệ phải tốt nên khi cần, Văn Thanh cũng có thể được điều chuyển sang cánh trái.
Việc chọn ai đá chính, ai dự bị sẽ tùy thuộc đối thủ và tính toán chiến thuật trong từng trận đấu và mục tiêu của đội tuyển Việt Nam không gì khác là phải đánh bại Indonesia để duy trì ngôi đầu bảng.
HLV Park Hang Seo cùng đội trưởng Quế Ngọc Hải sẽ tham dự buổi họp báo trước trận đấu, sẽ được tổ chức 45 phút trước buổi tập tối nay của đội tuyển Việt Nam.
Chú thích ảnh
Tiến Linh (phải) sẽ chơi cao nhất trên hàng tấn công đội tuyển Việt Nam.Ảnh: Hoàng Linh