Trấn Thành xúc động vì chuyện tình dang dở của chàng trai ‘màu tím’

0
89
(CĐBĐVN)- Được bạn trai vực dậy từ nơi tăm tối, nhưng đến khi 2 người chính thức thành đôi thì chàng trai đó lại qua đời, bỏ lại Quốc Phong với lời cảm ơn chưa nói.
‘Nữ thần’ thời tiết nên duyên với bác sĩ điển trai trong ‘Người ấy là ai'

Vẻ ngoài xứng đôi của “Nữ thần thời tiết” Thanh Tâm và bác sĩ điển trai khiến Trấn Thành, Hương Giang không ngừng xuýt xoa trong “Người ấy là ai” tập 8.
>>> Xem trực tiếp Người ấy là ai tập 9 lúc 20h tối 3/7 trên HTV2 Online:
http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-hd-2669.html
 
>>> Xem lại Người ấy là ai tập 8 trên kênh YouTube:
https://www.youtube.com/watch?v=QpWE0MgenuQ
 
>>> Xem lại Người ấy là ai tập 7 trên kênh YouTube:
https://www.youtube.com/watch?v=Emn5Eg7vW6w
Tập 8 Người ấy là ai? se duyên cho cặp trai tài gái sắc Thanh Tâm và Quang Lâm. Ngoài ra trong tập này, còn có chuyện tình đẹp của chàng “single dad” Minh Luân cùng câu chuyện cảm động của chàng LGBT Quốc Phong.
Ở lần chọn đầu tiên, nữ chính Thanh Tâm quyết định loại Quốc Phong khi cô cho rằng anh chàng có chút gì đó chưa phù hợp với mình. Đồng tình với Thanh Tâm, cả 4 cố vấn Hương Giang, Lan Phương, Huỳnh Lập và Gil Lê đều chốt màu tím cho chàng chuyên viên bảo hiểm.
VIDEO Quốc Phong tâm sự về bạn trai đã mất:
Màn lộ diện kết thúc với sân khấu màu tím đúng như dự đoán của mọi người. Quốc Phong chia sẻ anh đến chương trình để mang theo 1 lời cảm ơn và 1 lời xin lỗi.
Lời cảm ơn Quốc Phong dành cho người yêu của anh, người đã vực dậy anh từ lúc anh bế tắc và khó khăn nhất trong cuộc sống.
Nhưng người đó bây giờ không còn nữa. “Có một bàn tay dang ra, vực em từ nơi sâu thẳm nhất, người đó luôn cho em những lời động viên. Nhưng 1 năm sau đó, khi chúng em chính thức quen thì người đó xảy ra tai nạn và mất”, Quốc Phong nghẹn ngào kể lại.
Người ấy là ai, Người ấy là ai tập 9, Xem Người ấy là ai tập 9, tập 9 Người ấy là ai, HTV2, Tập 9 Người ấy là ai full, htv2, Hương Giang, Trấn thành, BTV Thanh tâm
Quốc Phong kể về bạn trai đã mất với MC Trấn Thành
Anh đã 3 lần đăng ký để đến với chương trình, và lần này mới có cơ hội nói lời cảm ơn người cũ. “Cảm ơn anh đã đến và giúp em, nếu không có anh sẽ không có em ngày hôm nay.
Diễn viên Lan Phương sau câu chuyện của Quốc Phong cũng có những chia sẻ: “Chúng ta hãy nói lời cảm ơn bất cứ khi nào có thể, vì không bao giờ biết được rằng một ngày nào đó chúng ta không còn được bên cạnh người thân yêu nữa, hãy nói lời yêu thương nhiều hơn”.
Người ấy là ai, Người ấy là ai tập 9, Xem Người ấy là ai tập 9, tập 9 Người ấy là ai, HTV2, Tập 9 Người ấy là ai full, htv2, Hương Giang, Trấn thành, BTV Thanh tâm
Anh mong ba mẹ hiểu khi quyết định công khai giới tính
Quốc Phong muốn xin lỗi gia đình về việc anh công khai giới tính. “Con xin lỗi vì con không hoàn thành đúng trách nhiệm của một người con. Con không thể cho ba mẹ một gia đình với nhiều con cái”, chia sẻ xúc động của Quốc Phong tiếp tục lấy nước mắt của khán giả.
  • Nữ chính ‘Người ấy là ai’ bị từ chối hôn ước vì đã chuyển giới
  • Nữ chính ‘Người ấy là ai’ 28 tuổi đã sở hữu chuỗi làm đẹp khắp cả nước nhưng đường tình lận đận
Tuy nhiên, anh cũng nghĩ rằng mẹ sẽ hiểu sự chân thành, sự cố gắng để hoàn thiện bản thân của con trai. Quốc Phong cũng hy vọng các bậc phụ huynh có con thuộc cộng đồng LGBT cũng sẽ hiểu, bên cạnh và chia sẻ để họ thấy được giá trị bản thân và có được một cuộc sống hạnh phúc sau này.
Trước khi rời chương trình, Quốc Phong và nữ chính Thanh Tâm cũng không quên dành cho nhau cái ôm và những lời động viên chân thành nhất.
Tập 9 Người ấy là ai sẽ được phát sóng lúc 20h tối 3/7 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.
K.C, Ảnh: ViE

Theo:Thể thao văn hóa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây