Ngay sau khi thông tin về việc Man United chính thức ký hợp đồng với Ronaldo xuất hiện trên các mạng xã hội, trỏ link về bài đăng tải thông tin trên trang web chính thức của Man United, trang web này đã “sập” khá nhanh, khiến không thể truy cập được chỉ sau có vài phút.

Suốt ngày hôm nay, thông tin về việc Ronaldo sẽ gia nhập Man City khiến người hâm mộ Quỷ đỏ cực kỳ buồn bã, bởi Ronaldo đã là một phần huyền thoại của đội bóng chủ sân Old Trafford, còn Man City lại là đại kình địch đáng ghét nhất của họ.

Tuy nhiên, gió xoay chiều đến chóng mặt khi có thông tin Man United nhảy vào giật CR7 ra khỏi tay Man City. Chỉ trong vỏn vẹn có 1 giờ đồng hồ từ khi thông tin được hé lộ, những diễn biến chóng mặt nhanh chóng được những người hâm mộ Man United và Ronaldo theo dõi, mà thông báo chính thức của Quỷ đỏ thành Manchester là nguồn tin kiểm chứng đáng tin cậy nhất.

Bởi thế, không mấy ngạc nhiên khi thông tin chính thức được hé lộ, tất cả lượng truy cập đều đổ dồn về trang web chính thức của Man United, và có lẽ đây là tình huống mà đội ngũ kỹ thuật của Man United chưa từng nghĩ tới.