Tình yêu bóng đá dành cho đội tuyển Việt Nam nói riêng và các trận cầu đỉnh cao của Giải Vô địch Bóng đá châu Âu 2020 (UEFA EURO 2020) đang mãnh liệt hơn bao giờ hết. Không thể “góp lửa” trực tiếp nơi khán đài, cũng không thể xuống đường bùng nổ cùng anh em, team “cuồng nhiệt tại gia” chọn cách yêu bóng đá mới đầy sáng tạo, vừa tận hưởng các trận bóng một cách an toàn bên người thân mà vẫn bùng nổ mãnh liệt trong từng khoảnh khắc.

Ngay sau đây, hãy bỏ túi liền tay những tips cực chất để sẵn sàng tận hưởng các trận bóng lớn sẽ cất vang tiếng còi khai cuộc trong vài giờ tới!

Mặc áo đội mình thích, cổ vũ thêm cuồng nhiệt

Một chiếc áo đấu của đội tuyển mình yêu thích sẽ không bao giờ thiếu trong tủ quần áo của một fan cứng làng túc cầu. Hãy tận dụng “màu cờ sắc áo” để trận đấu tại gia trong mùa giãn cách thêm phần cuồng nhiệt.

Thêm đạo cụ cho bữa tiệc bóng đá thêm hào hứng

Và để niềm say mê trong bạn vẫn mãnh liệt dù sự thiếu vắng không khí đám đông, tại sao không chuẩn bị thêm một số “đạo cụ” (cờ, bóng, lightstick,…) đã bỏ quên trong góc tủ suốt một năm không bóng đá để cổ vũ thêm sung nhỉ?

Tranh thủ giãn cách, mách ngay fan bóng đá 5 tips “cuồng nhiệt tại gia” - Ảnh 1.

Mãnh liệt hơn với đạo cụ trong tay!

Tranh thủ sẻ chia đam mê, thêm gắn kết

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là lúc nên lấy lòng nửa kia và tranh thủ sẻ chia với họ niềm đam mê của mình. Nhiều khi bạn phải cảm ơn mùa bóng đá đặc biệt này vì đã cho bạn thêm một “chiến hữu tại gia” còn “sung” hơn các anh em mê bóng đá thứ thiệt nữa đó!

Sẵn sàng snack và đồ nhắm cho trận cầu đêm

Chuẩn bị những món ăn vặt như bắp rang bơ, khoai tím ngào đường, phô mai que hay bánh mỳ bơ tỏi,… cho chính mình và người thân vừa là một cách thư giãn đầy say mê trước giờ bóng lăn, vừa giúp bạn luôn đủ đầy năng lượng để bùng nổ mãnh liệt với những trận cầu ngay tại nhà.

Lưu giữ những khoảnh khắc không thể bỏ lỡ

Hãy cuồng nhiệt, hãy say mê, nhưng đừng quên lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong mùa bóng đặc biệt này. Bạn sẽ muốn lưu giữ mãi khoảnh khắc trái bóng tung lên trong lưới của đối thủ, bạn và người “anh em” tại gia vừa kịp rủ rê ở trên đã ăn mừng như thế nào đấy.

Tranh thủ giãn cách, mách ngay fan bóng đá 5 tips “cuồng nhiệt tại gia” - Ảnh 2.

Những khoảnh khắc không thể nào quên trong một mùa bóng tại gia.

Ổn định đường truyền, “update” tức thì cùng chiến hữu

Có lẽ không cần phải nhắc fan bóng đá về việc chuẩn bị 4G/5G thật ổn định cho mọi trận đấu tại nhà. Hãy sẵn sàng một em máy khỏe, một đường truyền tốt để luôn cập nhật được mọi khoảnh khắc của trận đấu và chia sẻ tức thì với các fan bóng đá trên toàn cầu.

Tranh thủ giãn cách, mách ngay fan bóng đá 5 tips “cuồng nhiệt tại gia” - Ảnh 3.

Cập nhật liên tục, chia sẻ tức thì, một smart phone khỏe với đường truyền ổn định chính là “chiến hữu” thứ thiệt của dân ghiền bóng đá trong mùa giãn cách

Mùa bóng này, cùng vivo kết nối những mãnh liệt, chia sẻ những say mê

Cũng là 1 tín đồ cực lớn và lâu năm của bóng đá, vivo suốt gần 1 thập kỷ qua đã tham gia đồng hành, “cổ vũ” cho rất nhiều giải đấu lớn trên thế giới. Đến với mùa bóng năm nay, thương hiệu quốc tế này tự hào là smartphone chính thức của UEFA Euro 2020 và hai năm tới là World Cup 2022 được tổ chức tại Qatar.

Mang trong mình tình yêu mãnh liệt và khát khao sẻ chia đam mê cùng hàng triệu fan bóng đá toàn cầu, vivo muốn truyền cảm hứng để người hâm mộ túc cầu tận hưởng và lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc tuyệt vời trong suốt các trận đấu bên người thân, bạn bè thông qua những sản phẩm thông minh đầy sáng tạo. Gắn kết với nhau qua từng trận đấu, chia sẻ với nhau từng khoảnh khắc đẹp, đã tới lúc vivo có thể cùng fan hâm mộ tôn vinh tinh thần bóng đá cuồng nhiệt và sẻ chia những phút giây bùng nổ say mê nhất, bất chấp giãn cách.

Tranh thủ giãn cách, mách ngay fan bóng đá 5 tips “cuồng nhiệt tại gia” - Ảnh 4.
Tự hào đồng hành cùng UEFA Euro 2020 & FIFA World Cup 2022, vivo với niềm say mê bóng đá mãnh liệt đã sẵn sàng cho những sáng tạo không giới hạn nhằm lưu lại những khoảnh khắc bùng nổ, cuồng nhiệt nhất cùng bóng đá. Để hoàn thiện bữa tiệc bóng đá ngay tại nhà, từ bây giờ, fan cứng túc cầu đã có thể click fanpage của vivo https://www.facebook.com/vivoVietnam, tham gia minigame để có cơ hội trúng những món đồ cổ vũ bóng đá cực chất cho mùa bóng đặc biệt. Với những sản phẩm đầy sáng tạo và quà tặng cool ngầu từ vivo, dù thưởng thức trận đấu ở đâu, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng có thể ghi trọn mãnh liệt, bắt trọn say mê, kết nối, sẻ chia và hoà nhịp cùng triệu triệu con tim yêu bóng đá trên toàn thế giới.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });