Mới nhất, trả lời phỏng vấn tờ The Roar, trung vệ Trent Sainsbury bày tỏ sự không hài lòng. Anh cho rằng việc mặt sân Mỹ Đình khá xốp và vì thế khi thi đấu cỏ dễ bị xới lên, tạo thành các ụ mấp mô trên sân.

“Độ ẩm ở đây khá cao, mặt sân cũng không thực sự tốt. Tôi có thể nói rằng mặt sân khá xốp. Về cơ bản là như vậy.

Nhìn chung đối thủ cũng có một vài pha phản công, ăn miếng trả miếng nhưng không hiệu quả. Và quan trọng nhất là Australia đã giành được 3 điểm, giữ sạch lưới”, Trent Sainsbury nói.

Trung vệ Australia buông lời chê mặt sân Mỹ Đình, ám chỉ đội nhà không chơi tốt do sân xấu - Ảnh 1.

Mặt cỏ sân Mỹ Đình bị chê khá nhiều sau trận đấu tối qua (7/9).

Trung vệ sinh năm 1992 sau đó còn khẳng định với đẳng cấp của mình, đội tuyển Australia có thể mang tới những màn trình diễn tốt hơn, miễn là được thi đấu trên một mặt sân đủ chất lượng.

“Tôi nghĩ nếu được chơi trên mặt sân tốt, chúng tôi có thể vượt qua so với bất kỳ đội bóng nào trên thế giới. Tôi muốn thi đấu trong điều kiện chất lượng như vậy, bởi khi đó đội có thể mang đến những màn trình diễn thú vị và có được những bàn thắng đẹp”.

Cùng với Trent Sainsbury, nhiều CĐV Australia cũng tỏ ra không hài lòng với mặt sân Mỹ Đình. Phóng viên thể thao Lee Gaskin của Australia thậm chí còn viết lên twitter rằng sân Mỹ Đình giống như “bãi cỏ cho bò gặm”.

Việt Nam 0-1 Australia | AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar (Vòng loại thứ ba World Cup – Khu vực châu Á)

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });