Do cùng để thua đậm ở lượt trận đầu tiên nên cả tuyển futsal Việt Nam lẫn Panama đều quyết tâm giành chiến thắng ở cuộc đối đầu vào tối nay nhằm giữ lại hy vọng tiến vào vòng 16 đội tại VCK Futsal World Cup.

Trước thềm trận đại chiến, cầu thủ Michael De Leon bên phía Panama bày tỏ mối lo ngại bởi thách thức từ phía tuyển futsal Việt Nam, nhưng vẫn quyết tâm cùng đồng đội đánh bại thầy trò HLV Phạm Minh Giang:

Việt Nam là một đội bóng quyết liệt. Họ sẽ ra sân và cố gắng hết sức để làm tổn thương chúng tôi. Nhưng điều đặc trưng của tuyển Panama là chúng tôi luôn quyết tâm.

Chúng tôi đã phải lật ngược lại lượt đấu đầu tiên và xem tuyển Việt Nam thi đấu ra sao. Đối với chúng tôi, việc giành lấy 3 điểm là điều quan trọng nhất vào lúc này.

Tuyển Panama cần phải thi đấu thật tốt để giành lấy thế trận. Chúng tôi muốn có 3 điểm, chúng tôi không muốn một tỷ số hòa và chắc chắn, chúng tôi không thể nghĩ tới một thất bại.

Chúng tôi vẫn còn nguyên cơ hội. Chúng tôi tin rằng nếu đánh bại tuyển Việt Nam, chúng tôi vẫn có thể mơ tới tấm vé đi tiếp”.

Tuyển thủ Panama: “Việt Nam là đội bóng quyết liệt, họ sẽ cố làm tổn thương chúng tôi” - Ảnh 1.

Tuyển Panama đang rất quyết tâm đánh bại tuyển futsal Việt Nam.

Ở trận đấu tối nay, tuyển Panama sẽ có sự trở lại của HLV trưởng Jose Manuel Botana trên băng ghế huấn luyện sau án cấm chỉ đạo. Đây là cơ sở quan trọng để đội bóng này tự tin hơn khi đối đầu tuyển Việt Nam.

Ngoài ra, cầu thủ Yail Garcia cũng đã trở lại sau chấn thương lưng, sẵn sàng cho trận gặp Việt Nam.

Về phía tuyển futsal Việt Nam, mục tiêu của thầy trò HLV Phạm Minh Giang cũng đang là một chiến thắng. Trong trường hợp nếu thi đấu tốt và giành 3 điểm, tuyển Việt Nam vẫn còn cơ hội lọt vào nhóm những đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất để đi tiếp. 

Ngược lại, nếu hòa hoặc thua, cơ hội của chúng ta coi như khép lại bởi lượt cuối, toàn đội phải chạm trán đội mạnh hơn rất nhiều là Cộng hòa Séc.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });