Trên website, CLB Cerezo Osaka thông báo rằng thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ có mặt trong đội hình xuất phát ở vòng 2 cúp Nhà vua. Cụ thể, ở thời điểm hiện tại, một số cầu thủ của CLB này đang phải thực hiện nghĩa vụ với đội tuyển quốc gia. Trong số đó có thủ thành Kim Jin-hyeon, điều này sẽ tạo điều kiện cho Đặng Văn Lâm ra sân ngày mai.

Văn Lâm và đồng đội sẽ chạm trán với CLB đứng áp chót ở J.League 3 là Gainare Tottori. Ở vòng một Cúp Nhà vua, các đội bóng của J.League 1 và 2 đã không phải thi đấu.

CLB Cerezo Osaka đánh giá rất cao Văn Lâm qua quá trình luyện tập và hy vọng anh có thể nắm lấy cơ hội ra sân này vì vị trí thủ môn thường không có nhiều thay đổi.

Văn Lâm bắt chính tại Cerezo Osaka ngày mai - Ảnh 1.

Văn Lâm cũng có thể mong đợi cơ hội ở đấu trường AFC Champions League. Với việc các đội bóng Australia bỏ giải, Cerezo Osaka sẽ được vào thẳng vòng bảng và cơ hội cho thủ môn này sẽ tăng lên (Ảnh: Cerezo Osaka)

Trước đối thủ yếu hơn rất nhiều, đội bóng thành Osaka tự tin sẽ dành chiến thắng để cải thiện thành tích gần đây. Ở đấu trường J.League, đội bóng có biệt danh Hoa anh đào đang có phong độ không tốt.

Họ vừa trải qua sáu trận không biết mùi chiến thắng và dậm chân ở vị trí thứ 10 trên BXH.

Hôm nay, trên Instagram của mình, Đặng Văn Lâm đã đăng story về siêu phẩm của Văn Thanh trong chiến thắng đội tuyển Việt Nam. Hy vọng rằng chiến thắng này sẽ khích lệ tinh thần cho Văn Lâm trước trận đấu ngày mai. Trận đấu này sẽ diến ra vào lúc 16h giờ Việt Nam.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });