(congdoanbdvn.org.vn) – Đặng Văn Lâm đã có trận đầu tiên ra sân trong đội hình xuất phát của Cerezo Osaka sau 2 tháng 6 ngày đến Nhật Bản khi gặp Gainare Tottori tại vòng 2 Cúp Hoàng đế chiều 9/6.
Gainare Tottori là đội bóng đang chơi ở J.League 3 nhưng Cup Hoàng đế (Emperor’s Cup) chính là cơ hội để Cerezo Osaka lấy lại sự tự tin bằng chiến thắng sau những kết quả không như ý tại J.League 1 thời gian gần đây.
Văn Lâm, Đặng Văn Lâm, Văn Lâm ra mắt Cerezo Osaka, Đặng Văn Lâm chính thức ra mắt Cerezo Osaka, trực tiếp Văn Lâm ra mắt Cerezo Osaka, trực tiếp Cerezo Osaka vs Gainare Tottori, link xem trực tiếp Cerezo Osaka vs Gainare, trực tiếp Cúp Hoàng đế Nhật Bản
Văn Lâm lần đầu tiên góp mặt trong đội hình xuất phát của Cerezo Osaka
Với riêng cá nhân Đặng Văn Lâm, khoảng thời gian 2 tháng được sinh hoạt và tập luyện trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản là trải nghiệm vô cùng quý giá trên bước đường cầu thủ chuyên nghiệp của mình.
Văn Lâm luôn xác định việc được tập luyện và thi đấu ở một môi trường bóng đá chuyên nghiệp như Nhật Bản là cơ hội không dễ gì có được, chính vì thế phải luôn luôn nỗ lực, cố gắng bằng tất cả khả năng, chắt chiu từng cơ hội mà mình có được.
Việc Kim Jin Hyeon tập trung đội tuyển Hàn Quốc thi đấu vòng loại World Cup 2022 và Cúp Hoàng đế sức ép, tính cạnh tranh không thể bằng J.League đã mang lên cơ hội thi đấu trong đội hình xuất phát của Cerezo Osaka cho Đặng Văn Lâm.
Hơn ai hết, Văn Lâm tự hiểu, mình phải kiên trì, bền bỉ, cơ hội chỉ đến với những ai biết nỗ lực nên trận đấu với Gainare Tottori chỉ như bước khởi đầu cho hành trình còn đầy chông gai, thử thách ở phía trước.
Lâm Chi