Vào rạng sáng nay (28/8), đội tuyển Việt Nam xuất phát từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) để lên đường tới Saudi Arabia. Trong khi đó, Văn Lâm bay từ Osaka tới Tokyo, sau đó tiếp tục nối chuyến để hội quân cùng đồng đội.

Theo kế hoạch, hai bên sẽ gặp nhau tại Doha (Qatar) để chờ chuyến bay riêng do Liên đoàn bóng đá Saudi Arabia bố trí để chở đội tuyển Việt Nam tới Riyadh (thủ đô Saudi Arabia).

Văn Lâm là người tới Doha trước. Không lâu sau đó, đội tuyển Việt Nam cũng đến nơi. Trên trang cá nhân, thủ môn Việt kiều hào hứng chia sẻ bức ảnh chụp cùng trung vệ Quế Ngọc Hải trong ngày hội ngộ.

Trong khi đó, đội trưởng tuyển Việt Nam cũng chia sẻ bức ảnh này kèm theo dòng mô tả: “Vừa mới bay tới gặp quả gấu to đùng đây rồi!”.

Quế Ngọc Hải và Đặng Văn Lâm là những người đồng đội thân thiết tại tuyển Việt Nam. Trung vệ của tuyển Việt Nam thường hay gọi Văn Lâm với biệt danh “Gấu Nga”.

Văn Lâm hội ngộ ĐTVN sau gần 2 năm, Quế Ngọc Hải dành tặng ngay 1 câu cực đáng yêu - Ảnh 1.

Ngọc Hải và Văn Lâm vui mừng trong ngày gặp lại nhau.

Sau ít giờ quá cảnh tại Doha, đội tuyển Việt Nam sẽ bay tiếp tới Riyadh. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có hơn 4 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Saudi Arabia. Toàn đội sẽ lên đường trở về Việt Nam vào ngày 3/9 để chuẩn bị cho cuộc đón tiếp đội tuyển Australia.

Văn Lâm hội ngộ ĐTVN sau gần 2 năm, Quế Ngọc Hải dành tặng ngay 1 câu cực đáng yêu - Ảnh 2.

Ảnh: Dingtea

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });