Ông Park gia hạn hợp đồng với VFF hồi tháng 11/2019 sau một loạt thành công cùng đội tuyển Việt Nam. Hợp đồng có thời hạn 2 năm, kết thúc vào cuối tháng 1/2022. Tuy nhiên, một điều khoản đặc biệt cho phép đôi bên tự động gia hạn thêm 1 năm.

“Đến hẹn lại lên”, sau mỗi giải đấu thành công của đội tuyển Việt Nam, vấn đề hợp đồng của ông Park lại nhận được sự quan tâm của công chúng. Lần này cũng không ngoại lệ khi sau vòng loại thứ 2 World Cup 2022, câu chuyện hợp đồng của ông Park lại được mang ra “mổ xẻ”, dù phía trước vẫn còn hơn nửa năm.

VFF chưa muốn bàn chuyện gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo sắp hết năm thứ 2 trong bản hợp đồng mới với VFF. (ảnh Hữu Phạm)

Trao đổi với Tiền Phong hôm nay, một lãnh đạo VFF cho biết, tại thời điểm hợp đồng với ông Park sắp hết hạn 2 năm, đôi bên sẽ có sự trao đổi để thống nhất quan điểm.

“Về cơ bản nếu đạt được sự thống nhất, hợp đồng với HLV Park Hang-seo sẽ tự động được gia hạn với các điều khoản giữ nguyên như cũ. Theo tôi lúc này còn quá sớm để bàn về chuyện này bởi thời gian còn dài. Phía trước đội tuyển Việt Nam còn nhiều mục tiêu để phấn đấu, bản thân HLV Park Hang-seo cũng rất muốn tập trung cho chuyên môn. Bàn chuyện hợp đồng sẽ không thích hợp”-lãnh đạo VFF trên cho biết.

Hai năm qua do ảnh hưởng dịch COVID-19, đội tuyển Việt Nam gần như không hoạt động. Tuy nhiên VFF vẫn giữ nguyên lương của HLV Park Hang-seo.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });