VFF không chấp thuận đề xuất của Viettel và Hải Phòng - Ảnh 1.

Geovanne đang bi chấn thương nên không thi đấu nhiều trong thời gian qua

Theo thông báo do TTK LĐBĐ Việt Nam Dương Nghiệp Khôi ký cho biết, sau khi nhận công văn của Viettel và Hải Phòng về việc đề nghị điều chỉnh thời gian đăng ký bổ sung, thay thế cầu thủ giữa mùa kể từ ngày 27-5 thay vì 6-6 như trước đây, LĐBĐ Việt Nam đã trình Ban chấp hành để xin ý kiến về việc điều chỉnh trên.

“Căn cứ vào ý kiến của Ban chấp hành, LĐBĐ Việt Nam giữ nguyên thời gian đăng ký bổ sung, thay thế giữa mùa giải chuyên nghiệp 2023 từ ngày 6-6-2023 đến ngày 3-7-2023”, thông báo cho biết. Điều này cũng đồng nghĩa, Hải Phòng và Viettel buộc phải đợi đến ngày 6-6 mới được thay thế ngoại binh.

Hiện tại nhiều đội đã chuẩn bị sẵn lực lượng để thay thế cho giai đoạn giữa mùa, một số đội nôn nóng muốn được thay thế sớm hơn khi ngoại binh của họ hiện tại đang có vấn đề, từ chất lượng không đáp ứng cho đến chấn thương. Tuy nhiên, việc LĐBĐ Việt Nam không đồng ý cũng là điều hợp lý bởi đã vào cuộc chơi, có quy định từ đầu thì không thể thay thế bởi nhiều đội hiện đang ổn định về lực lượng.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });