Vũ Thị Hoa để dành tiền thưởng SEA Games xây nhà cho mẹ - Ảnh 1.

Tiền đạo Vũ Thị Hoa để dành tiền thưởng SEA Games xây nhà cho mẹ.

SEA Games 32 là kỳ đại hội đầu tiên của tiền đạo Vũ Thị Hoa. Dù không thường xuyên được ra sân nhưng những lần được trao cơ hội, cầu thủ sinh năm 2003 đã thi đấu tròn vai và phần nào để lại dấu ấn với người hâm mộ nhất là khi đội tuyển nữ Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển giao lực lượng.

Chia sẻ về kỳ đại hội đầu tiên trong sự nghiệp, tiền đạo sinh năm 2003 chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi tham dự SEA Games và được huy chương vàng, tôi rất hạnh phúc. Bên cạnh đó, em cũng học được nhiều điều, HLV Mai Đức Chung cũng chỉ dẫn cho tôi nhiều điều và tôi cũng đang cải thiện dần những điều đang thiếu. Tuy nhiên tôi chưa hài lòng với màn thể hiện của mình vì tôi chưa thể hiện được hết khả năng và còn nhiều thiếu sót. thể lực, sức mạnh và áp dụng chiến thuật, đó cũng là những điều mà em phải cải thiện trong thời gian tới”.

Cô nói tiếp: “SEA Games 32 là giải đấu lớn nhất Đông Nam Á và cũng rất căng thẳng. Mỗi lần ra sân chị tôi đều rất tập trung, thể hiện hết khả để đạt được kết quả tốt nhất. Việc tập luyện cùng các chị giúp tôi nhiều điều. Các chị chỉ dạy tôi nhiều thứ để tôi làm tốt hơn”.

Vũ Thị Hoa để dành tiền thưởng SEA Games xây nhà cho mẹ - Ảnh 2.

Đội tuyển nữ Việt Nam được tập làm quen với trái bóng sử dụng ở World Cup nữ 2023.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với truyền thông, Vũ Thị Hoa đã có những chia sẻ về việc chi tiêu tiền thưởng từ tấm huy chương vàng của mình. Cầu thủ thuộc biên chế CLB nữ Hà Nội ấp ủ sẽ tích cóp tiền để cất ngôi nhà mới cho mẹ và gia đình. “Thực ra, sau SEA Games 32, tôi mới chỉ có 2 ngày về thăm gia đình sau đó lại ra Hà Nội để tập trung. Vì thế, tôi và mẹ chưa có kế hoạch gì cho số tiền thưởng này. Đối với tôi số tiền này rất lớn, có lẽ tôi sẽ tích cóp thêm để đủ tiền xây nhà mới cho mẹ. Đây cũng là điều tôi ấp ủ bấy lâu” – Vũ Thị Hoa nói.

Sau buổi phỏng vấn ngắn, Vũ Thị Hoa tiếp tục cùng đồng đội tập luyện để chuẩn bị cho World Cup 2023. Tại buổi tập này, cả đội đã tập luyện với bóng thi đấu chính thức cũng như rèn chiến thuật dưới sự chỉ đạo của chuyên gia thể lực Cerdic.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });