Link xem TRỰC TIẾP Anh vs Đức (vòng 1/8 Euro 2020, 23h00 ngày 29/6)

Xem trên VTV6:Link 1

Xem trực tiếp Anh vs Đức ở đâu, kênh nào? - Ảnh 1.

Anh thắng Croatia 1-0 ở vòng bảng.

Trước khi lọt vào vòng 1/8, ĐT Anh thi đấu tại bảng D, đối đầu Croatia, CH Séc và Scotland. Anh thắng Croatia 1-0, hòa Scotland 0-0 và thắng CH Séc 1-0. Với 7 điểm, Anh đứng đầu bảng.

Về phần tuyển Đức, họ nằm ở bảng “tử thần” F với các cường địch Pháp, Bồ Đào Nha và Hungary. Đức thua Pháp 0-1, thắng Bồ Đào Nha 4-2, hòa Hungary 2-2. Với 4 điểm, Đức đứng nhì bảng, rơi vào nhánh đấu cực dễ. Ở nhánh dưới này, chỉ có Anh – Đức là ở tầm đại gia. Các đối thủ khác như Thụy Điển – Ukraine – Hà Lan – CH Séc – Xứ Wales – Đan Mạch chỉ ở mức “khó chơi” nhưng chưa đến tầm đáng sợ.

Xem trực tiếp Anh vs Đức ở đâu, kênh nào? - Ảnh 2.

ĐT Đức từng gây ấn tượng mạnh khi thắng Bồ Đào Nha 4-2.

Cho tới lúc này, nhánh dưới đã có Đan Mạch, CH Séc giành quyền vào Tứ kết và sẽ đụng độ nhau. Đội thắng ở cặp Anh – Đức sẽ gặp đội thắng ở cặp Thụy Điển – Ukraine.

Với bảng D, 3 đội vào vòng 1/8 thì Croatia đã bị Tây Ban Nha loại, nhưng CH Séc đã đi tiếp. Với bảng F, 3 đội vào vòng 1/8 thì hiện Pháp, Bồ Đào Nha đã bị loại, chỉ còn Đức chưa thi đấu. Nếu đêm nay Đức bị Anh loại thì bảng tử thần vốn toàn ứng viên vô địch sẽ… sạch bóng.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });