Yeonjun và Soobin TXT hồi tưởng luật lệ hà khắc của Big Hit thời thực tập sinh

  0
  68
  (CĐBĐVN)- Ấy thế mà cặp đôi anh cả – trưởng nhóm, Yeonjun và Soobin của TXT đã từng có lần dám “trái luật” cực gay cấn!
  TXT lần đầu gặp nhau 'thô nhưng thật' và vô cùng đáng yêu

  Trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên trong lịch sử được xuất hiện ở trang bìa tạp chí Teen Vogue, TXT đã có buổi phỏng vấn và chia sẻ về ấn tượng lần đầu các thành viên gặp nhau vô cùng hài hước và đáng yêu. Đặc biệt, màn nhận xét “thô nhưng thật” của Taehyun đã khiến Hueningkai không nhịn được mà phá lên cười!
  Trong buổi phát sóng trực tiếp mới đây nhất của TXT, hai thành viên Soobin và Yeonjun đã có dịp nhớ về một ký ức vừa sợ vừa vui thời thực tập sinh, đó là: phá luật chỉ để được nếm một món ăn mà cả nhóm vô cùng thèm.
  TXT, Yeonjun Soobin, Luật lệ hà khắc Big Hit, TXT lách luật thời thực tập sinh, TXT Yeonjun và Soobin hồi tưởng lại luật lệ 'hà khắc' của Big Hit thời thực tập sinh
  Món ăn đó chính là món jokbal (chân giò), Yeonjun bắt đầu gợi chuyện: “Bởi tụi mình đang chân giò này… em còn nhớ cái hành lang đó không?” Soobin lập tức nhận ra và cười lớn “Ôi, em nhớ chứ!”.
  • Sau 9 tháng, bí ẩn về bức ảnh của Jimin BTS trong đoạn video của TXT cũng có lời giải
  • V và Jungkook thể hiện tình cảm với TXT ‘quá khích’ đến mức RM phải ra tay ‘ngăn cấm’
  • Bất ngờ trước tình bạn của J-Hope BTS và Taehyun TXT: Chung ‘trăn trở sự nghiệp’
  • Cảm động trước lời khuyên ‘để đời’ mà J-Hope BTS dành cho đàn em TXT

  Yeonjun đã gợi nhớ về chuyện trưởng nhóm Soobin đã lén các nhân viên mang món ăn thơm ngon này vào công ty trong khoảng thời gian còn là thực tập sinh. Hành động này đã phạm phải hai quy định mà Big Hit đặt ra cho các chàng trai:
  Thứ nhất là việc giữ gìn vóc dáng, cân nặng chuẩn: “Chúng mình đã tập luyện rất nhiều để có một hình thể đẹp, vì vậy chúng mình không được phép ăn món ăn này”.
  Thứ hai là luật “Thực tập sinh không được mang đồ ăn ngoài vào công ty” nhưng ngày hôm ấy, TXT đã gặp may mắn.
  Thường thì công ty sẽ tấp nập người ra người vào, nhưng riêng hôm đó lại không có một ai ở đó ngoài 5 thành viên nhóm cả. Đây quả là một cơ hội tốt để phá luật “Ở công ty lúc đó chẳng có ai ngoài tụi mình cả!”.
  Yeonjun mỉm cười nhớ về nơi cả nhóm cùng nhau chia sẻ bữa ăn: đó là một hành lang riêng biệt và là “điểm mù” của máy quay an ninh: “Soobin đã đem đồ ăn ra tận chiếc hành lang đó bởi không có chiếc camera nào có thể ghi hình được đến cả. Chúng mình đã dùng bữa rất ngon”.
  Sau khi nghe Yeonjun kể lại câu chuyện, Soobin đã làm rõ để không khiến các fan lo lắng rằng “Chúng mình được phép thuật lại màn lách luật này là vì chúng mình đã được ra mắt rồi đó!”.
  Các fan sau khi nghe chuyện hẳn đều sẽ thốt lên: “Quả là một kỉ niệm đẹp thời thực tập của TXT!”.
  Quyên Quyên
  (Theo Koreaboo)

  Theo:Thể thao văn hóa

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây